Video hướng dẫn cách khắc phục ghế xoay không nâng lên hạ xuống được

Video hướng dẫn chi tiết cách xử lý ghế xoay không nâng lên hạ xuống được nhanh nhất. Giúp bạn có thể khắc phục nhanh được tình trạng này mà không cần phải bỏ tiền để mua ghế xoay văn phòng mới.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng ghế văn phòng như: ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế gấp, ghế chân tĩnh,…nhưng dòng ghế xoay vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội như có thể xoay của ghế và di chuyển dễ dàng nhờ hệ thống bánh xe.

Video hướng dẫn cách khắc phục ghế xoay không nâng lên hạ xuống được
Video hướng dẫn cách khắc phục ghế xoay không nâng lên hạ xuống được

Tuy nhiên sự linh động kết hợp nhiều chức năng làm cho cấu tạo ghế xoay phải được liên hết với nhiều linh kiện khác nhau được gắn lại. Có nhiều linh kiện có kệ thống cấu tạo phức tạo bên lĩnh vực cơ khí mà người dùng không thể tự sửa chữa như là bên ghế mà chúng ta thường gọi là cần hơi thủy lực. Một trong những tình huống thường gặp đó là ghế xoay không nâng lên hạ xuống được.

Video hướng dẫn khắc phục ghế xoay không nâng lên hạ xuống được

Để khắc phục nhanh tình trạng ghế xoay không nâng lên hạ xuống được các bạn hãy cùng làm theo hướng dẫn chi tiết qua video dưới đây nhé:

Video hướng dẫn khắc phục tình trạng ghế xoay không nâng lên hạ xuống được

Khi sử dụng ghế xoay bạn cảm thấy bị tụt ben không thể nâng lên hạ xuống được tức là ben ghế đã bị hỏng và chúng ta không còn cách nào khác là phải thay ben ghế mới vì không thể sửa chữa được.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn khắc phục nhanh tình trạng ghế xoay không nâng lên hạ xuống được. Nếu quý khách có nhu cầu mua ghế xoay, bàn ghế văn phòng mới đảm bảo chất lượng với giá rẻ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com

>> Xem thêm bài viết: