Cây để bàn làm việc theo mệnh tuổi thu hút tài lộc và may mắn

Bạn muốn tìm hiểu về cây để bàn làm việc phù hợp với mệnh và tuổi của bạn để giúp cho công việc luôn thuận lợi mang lại may mắn. Dưới đây là những loại cây để trên bàn làm việc thu hút tài lộc, giúp công việc của bạn luôn thăng tiến.

1, Cây để bàn làm việc cho người mệnh Kim

Đối với những người mệnh kim thì có thể lựa chọn cây để bàn làm việc như cây ngọc ngân, cây dây nhện, cây hương thảo hoặc trúc phú quý,…. Trang trí chậu cây này nơi bàn làm việc vừa có thể điều hòa không khí lại tạo thêm cảm giác vui vẻ, sảng khoái khi làm việc

Cây để bàn làm việc theo mệnh tuổi thu hút tài lộc và may mắn

Cây kim ngân để trên bàn làm việc cho người mệnh kim

Trong phong thủy thì những loại cây để bàn làm việc cho người mệnh Kim ở trên sẽ đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho những ai sở hữu nó. Với nhân viên văn phòng, mùi hương dịu nhẹ của cây có thể giúp tinh thần thoải mái, giải tỏa stress nhanh nhất, chống buồn ngủ.

2, Cây để bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Những người mệnh mệnh nên chọn cây để bàn làm việc như: kim ngân, cây kim tiền, cây trường sinh, cây cau tiêu trâm,… Đặt cây nơi bàn làm việc tạo năng lượng tích cực cho không gian, thu hút nhiều vận may và vượng khí.

Cây để bàn làm việc theo mệnh tuổi thu hút tài lộc và may mắn

Cây trường sinh để trên bàn cho người mệnh Mộc

Đồng thời, trong phong thủy cây chỉ sự trường tồn, mãi mãi, ngụ ý về một mối quan hệ bền lâu hay sự vững chắc của tài chính, sự nghiệp. Cây cũng mang ý nghĩa giúp người trồng có được một sức khỏe dồi dào, cuộc sống an yên.

3, Cây để bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có thể chọn cho mình những loại cây để bàn làm việc như cây huy hoàng, cây ngân hậu, cây lan ý hay cây mộc liên. Chúng sẽ giúp cuộc sống gia chủ thêm phần thú vị, tươi vui và huy hoàng hơn. Công việc thì thuận buồm xuôi gió, tình duyên thì êm đẹp, tài lộc hanh thông và dồi dào.

Cây để bàn làm việc theo mệnh tuổi thu hút tài lộc và may mắn

Cây để bàn làm việc cho người mệnh Thủy là cây lan ý

Ngoài ra, loại cây này còn có khả năng tăng độ ẩm không khí trong phòng lên 5%, giúp bạn ít bị khô da bởi môi trường máy lạnh.

4, Cây để bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Đối những người mệnh Hỏa cây để bàn hợp phong thủy nhất là câu Hồng Môn, cây sống đời, cây hoa trạng nguyên,…Cây để trên bàn ở trên là biểu tượng cho sự trường thọ và mạnh khỏe, đồng thời thể hiện tình gắn bó giữa người với người, thích hợp đặt bàn làm việc gắn kết đồng nghiệp với nhau. Cũng nhờ cây này mà công việc của chúng ta trở nên suôn sẻ, nhẹ nhàng và dễ dàng vượt qua mọi khó khăn.

Cây để bàn làm việc theo mệnh tuổi thu hút tài lộc và may mắn

Cây để bàn cho người mệnh Hỏa là cây sống đời

Cây còn giống như bộ lọc không khí rất tốt, mang đến sự dễ chịu cho người trồng. Đồng thời, với vẻ đẹp sang trọng của mình, trong phong thủy, đây là loại cây thể hiện uy quyền, thích hợp dành cho người lãnh đạo, quản lý.

5, Cây để bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Cây để bàn làm việc cho người tuổi Thổ giúp công việc luôn gặp thuận lợi đó cây phú quý, cây vạn lộc, cây lưỡi hổ hay câu sen đá nâu,… Màu sắc đẹp mắt của cây tạo cho không gian bàn làm việc thêm sinh động, tươi vui, xua tan bao lo nghĩ của hồ sơ, giấy tờ. Cây còn là biểu tượng cho những điều may mắn.

Cây để bàn làm việc theo mệnh tuổi thu hút tài lộc và may mắn

Cây vạn lộc là cây để bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Đồng thời loài cây này cũng là biểu tượng của một tình yêu bền vững, mãi mãi, không thay đổi theo thời gian. Với sức sống mãnh liệt của Sen Đá nâu, người mệnh Kim như muốn nhắc nhở chính mình hãy mạnh mẽ đối diện với bất kỳ khó khăn nào mà cuộc đời đem lại.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những loại cây để bàn làm việc phù hợp với từng mệnh tuổi giúp mang lại nhiều mắn và tài lộc về cho người sở hữu chúng.

>> Tham khảo thêm bài viết: