Cách xử lý ghế xoay kêu cọt kẹt nhanh nhất

Ghế xoay kêu cọt kẹt là tình trạng thường gặp sau một thời gian sử dụng. Để không phải tốn tiền mua ghế mới hay phải nghe tiếng kêu khó chịu đó các bạn hãy áp dụng một trong những cách sửa ghế xoay văn phòng kêu cọt kẹt ngay dưới đây.

Cách xử lý ghế xoay kêu cọt kẹt nhanh nhất
Cách xử lý ghế xoay kêu cọt kẹt nhanh nhất

Ghế xoay là dòng ghế hay được các văn phòng sử dụng, so với các dòng ghế khác thì dòng ghế chân xoay có thể xoay tròn theo nhiều hướng khác nhau. Đặc biệt, ghế xoay có thể điều khiển nâng lên hạ xuống và chiều cao của ghế sao cho phù hợp vời người dùng. Hệ thống bánh xe ở chân, giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng ghế xoay kêu cọt kẹt khiến cho bạn khó chịu, hãy áp dụng ngày những cách dưới đây nhé!

Cách xử lý ghế xoay kêu cọt kẹt

Có hai nguyên nhân dẫn đến tình trạng ghế xoay kêu cọt kẹt đó là:

– Thứ nhất: Ghế xoay kêu cọt kẹt do mâm ghế quá mỏng khi tiếp xúc với ben, mâm ghế có dấu hiệu thụng. Tiếng kêu của ghế văn phòng chủ yếu phát ra từ trục đứng dưới đệm ngồi hoặc lưng ghế. Khi xử lý sự cố này nên quan tâm đến hai nơi trọng điểm trên

Cách xử lý ghế xoay kêu cọt kẹt nhanh nhất
Cách xử lý ghế xoay kêu cọt kẹt nhanh nhất

– Thứ hai là do ben ghế. Tiếng kêu phát ra do ben ghế chất lượng thấp. Tiếng kêu xuất hiện khi có một vật nặng đè lên là vấn đề luôn gặp phải không thể tránh khỏi và cách xử lý duy nhất là thay ben ghế chất lượng tốt hơn, thường các dòng ghế rẻ tiền sẽ được trang bị các dòng ben chất lượng thấp, chúng ta cũng nên chú ý vấn đế này khi mua ghế.

– Thứ ba là do kết cấu đinh vít, sau khi di chuyển nên kiểm tra lại các điểm gắn kết và vít chặt các ốc để ghế luôn cố định chắc chắn khi ngồi. Nếu xử lý đinh vít chắc chắn rồi mà không đẩy lùi được phiền toái này hãy thay mới ben để trục của ghế xoay có thể đảm bảo và chịu lực tốt hơn

Trên đây là 2 nguyên nhân chính làm cho ghế xoay kêu cọt kẹt, chỉ cần áp dụng 2 cách trên là chiếc ghế của bạn sẽ hết tiếng kêu.

Thường thì những chiếc ghế xoay có chất lượng kém, giá rẻ và cách bảo bảo không đúng thì mới phát ra tiếng động sau một thời gian sử dụng. Nếu quý khách có nhu cầu mua ghế xoay văn phòng chất lượng cao, giá cả hợp lý, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 0936.266.197 để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm bài viết: