Xu hướng kệ trang trí tivi cho phòng khách năm 2023

Trong thiết kế nội thất nhà ở hiện nay, xu hướng dùng kệ tivi đẹp ngày càng trở nên quan trọng. Đây vừa là nơi lưu trữ đồ đạc tiện lợi, vừa giúp làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xu hướng kệ trang trí tivi mới nhất 2023 nhé.

1. Tại sao cần dùng kệ tivi?

Kệ trang trí tivi luôn được đặt ở những vị trí quan trọng như phòng khách, phòng ngủ và được trang trí rất đẹp mắt. Đây sẽ là điểm ấn tượng để giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ngày nay, kệ tivi có nhiều thiết kế, hình thức trang trí khác nhau phù hợp mọi phong cách. Nếu biết cách chọn lựa và trang trí kệ tivi đẹp thì bạn có thể tạo ra một không gian phòng khách, phòng ngủ vô cùng sang trọng và tiện nghi.

Kệ tivi phòng khách
Kệ tivi phòng khách

Đây là một trong những món đồ giúp kết nối những đồ nội thất khác trong không gian. Đây sẽ là nơi liên kết với sofa, bàn trà, giá kệ để mang tới không gian nhà tiện nghi, đầy đủ. Từ đó việc bố trí cũng trở nên gọn gàng, khoa học hơn.

2. Các mẫu kệ trang trí tivi theo xu hướng 2023

Việc sử dụng kệ tivi sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho phòng khách. Vì thế, để bạn có thêm ý tưởng khi thiết kế nội thất với kệ tivi, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn những mẫu kệ tivi đẹp và độc đáo dưới đây:

Kệ tivi để phòng khách
Kệ tivi để phòng khách
Kệ gỗ để tivi
Kệ gỗ để tivi
Kệ phòng khách thiết kế hiện đại
Kệ phòng khách thiết kế hiện đại
Kệ tivi phòng khách chung cư
Kệ tivi phòng khách chung cư
Kệ tivi đơn giản
Kệ tivi đơn giản

Bạn có thể đặt các vật dụng trang trí như sách, lọ hoa. Việc trang trí kệ tivi kết hợp với kệ gỗ, tủ gỗ là sự lựa chọn tương đối thông minh cho căn nhà của bạn. Tùy vào sở thích của mình mà bạn có thể chọn được màu sắc và cách sắp xếp những ngăn tủ sao cho phù hợp nhất.

Trên đây là những mẫu kệ tivi để bạn có thể tham khảo cho gia đình mình. Bạn cũng có thể sáng tạo nên không gian với đầy tiện nghi, màu sắc cho ngôi nhà của mình. Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm bàn ghế văn phòng, nội thất thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

|   Tham khảo thêm: