Bí quyết để trang trí nội thất văn phòng đẹp và hiện đại

Không gian nội thất văn phòng đẹp sẽ mang lại không khí mới mẻ, tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc tốt hơn. Những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trang trí nội thất văn phòng trở nên đẹp và hiện đại hơn.

1. Thiết kế với màu sơn sáng và cửa kính

Giống như bài trí căn hộ, việc trang trí nội thất văn phòng sẽ đẹp và sang trọng hơn nếu bạn chọn sơn màu sáng như: màu trắng, xanh nhạt, kem hoặc màu pastel để tạo cảm giác mở rộng không gian. Việc phối hợp những gam màu đơn giản cũng rất dễ dàng nhưng mạng lại hiệu quả phối màu rất cao. Những thứ đơn giản luôn dễ sử dụng, phối hợp, và đặc biệt là không bị lỗi thời.

Phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại
Phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại

Bạn cũng nên sử dụng cửa kính và các vách ngăn bằng kính để tạo cảm giác thông thoáng và lấy ánh sáng tự nhiên cho văn phòng làm việc.

2. Trang trí nội thất văn phòng phải thật đồng đều về kiểu dáng, màu sắc

Trong thiết kế thi công nội thất văn phòng, hầu hết người làm đều yêu thích phong cách đơn giản và màu sắc nhã nhặn để tạo cảm giác sang trọng. Tránh phối màu lòe loẹt sẽ làm không gian thêm chật chội và tạo cảm giác chói mắt.

Văn phòng được thiết kế đẹp
Văn phòng được thiết kế đẹp

Thêm nữa, vì văn phòng nhỏ nên ưu tiên chọn những thiết bị nội thất văn phòng đẹp phức hợp nhiều chức năng như có tủ đựng tài liệu, ngăn kéo.

3. Bố trí, sắp xếp nội thất theo nhóm

Bố trí và sắp xếp nội thất theo một nhóm 4 người có thể giúp tối ưu hiệu suất công việc. Sắp xếp bàn làm việc của từng cá nhân trong nhóm thành một cụm 3 bàn hoặc 4 bàn. Đồng thời dành những khoảng trống lớn cho những nhóm có thể làm việc cùng nhau. Điều này sẽ giúp cho nhân viên làm việc tốt hơn, vừa tạo điều kiện thuận lợi để các nhóm có thể trao đổi thông tin với nhau.

Trang trí nội thất văn phòng theo nhóm
Trang trí nội thất văn phòng theo nhóm

Trên đây là những bí quyết giúp bạn sở hữu một không gian văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại và thoải mái. Bạn có thể ghé qua chúng tôi để chọn mua các sản phẩm bàn ghế văn phòng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn nhé.

|    Tham khảo thêm: