TOP 6 Mẫu bàn làm việc kèm giá sách Đẹp – Tiện Lợi – Giá Rẻ

Mẫu bàn làm việc kèm kệ sách sẽ giúp bạn tận dụng được những khoảng trống trong phòng làm việc. Bên cạnh đó, những mảng kệ sách này còn giúp bạn trang trí cho góc làm việc trở lên sinh động và đầy cảm hứng. Dưới đây là một số mẫu bàn làm việc có kệ sách đẹp giúp khơi nguồn cảm hứng khi làm việc và học tập.

Top 6 mẫu bàn làm việc kèm kệ sách đẹp

1, Bàn làm việc kèm kệ sách bên hông

Mẫu bàn làm việc kèm kệ sách bên hông vừa có thể làm một bên chân vững chắc lại vừa tạo nên không gian lưu trữ tuyệt vời. Cách bố trí này cực kì tiện lợi cho việc trang trí, lưu trữ đồ dùng cần thiết, khi cần thì mọi thứ sẽ có ngay bên cạnh mà không tốn công phải đứng lên ngồi xuống.

TOP 6 Mẫu bàn làm việc kèm giá sách Đẹp - Tiện Lợi - Giá Rẻ

Ngăn kệ bên hông được chia làm 2 tầng ngay bên dưới khá gọn gàng và tiện lợi

2, Mẫu bàn làm việc kèm kệ sách chân bàn

Các ngăn được phân chia rõ ràng và cụ thể hơn, được đặt ngay bên dưới chân bàn khá tiện lợi cho việc cất giữ hoặc lấy đồ ra sử dụng. Một kho chứa đồ được đặt ngay bên dưới chân khá là tiện lợi và hữu ích, nhờ đó mà bạn không còn phải loay xoay đi tìm kiếm những thứ mình cần ở đâu xa nữa.

TOP 6 Mẫu bàn làm việc kèm giá sách Đẹp - Tiện Lợi - Giá Rẻ

Thay vì chỉ là chân bàn để không ta có thể tận dụng chúng là ngăn giá sách

3, Bàn làm việc kết hợp chân tủ sách

Kiểu dáng chân tủ là một thiết kế rất thông minh và tiện lợi. Chiếc tủ được đặt vuông góc với mặt bàn tạo thành hình bàn góc chữ L giúp tận dụng được góc chết cũng như không gian trong căn phòng. Những mẫu này rất hay được dùng trong nội thất văn phòng vì chúng mang lại khá nhiều không gian lưu trữ tài liệu, hồ sơ.

TOP 6 Mẫu bàn làm việc kèm giá sách Đẹp - Tiện Lợi - Giá Rẻ

Kiểu dáng khung bàn gác chân tủ này rất được ưu chuộng trong nội thất văn phòng

4, Bàn Làm Việc Có Giá Sách Nhỏ Phía Trên

Thay vì phải sử dụng tới những mẫu giá sách để bàn thì với kiểu dáng này giúp bạn tiết kiệm kha khá phần không gian phía trên đấy. Với phần ngăn kệ này có thể giúp bạn để những món đồ dùng cần thiết như đèn bàn làm việc, hộp đựng bút, chậu cây và một vài cuốn sách.

TOP 6 Mẫu bàn làm việc kèm giá sách Đẹp - Tiện Lợi - Giá Rẻ

Kiểu chân sắt độc đáo, mặt bàn uốn nhẹ ngàng đủ tạo một khoảng không gian riêng tư

5. Bàn Làm Việc Liền Khung Giá Sách

Phong cách liền khung giá sách với bàn làm việc mang lại cho bạn một góc làm việc/học tập không những ngắn nắp mà còn trông rất ấn tượng. Khung sắt được thiết kế giống với một chiếc thang lớn, phía trên là ngăn kệ đựng đồ, bên dưới là mặt bàn làm việc giúp bạn thuận tiện trong việc trang trí và lưu trữ rất tốt. Đây là dòng sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý tiện dụng và đẹp mắt được rất nhiều người ưu chuộng và lựa chọn cho phòng làm việc của mình.

TOP 6 Mẫu bàn làm việc kèm giá sách Đẹp - Tiện Lợi - Giá Rẻ

6. Bàn Máy Tính Kèm Giá Sách

Dàn máy tính để bàn dường như chiếm trọn hết không gian của chiếc bàn làm việc, khiến phần còn lại rất ít để bàn có thể làm việc khác một cách thoải mái. Chính vì thế, kiểu dáng bàn máy tính kèm theo giá sách là một ý tường tuyệt vời giúp bạn có thêm rất nhiều không gian lưu trữ và làm việc. Đặc biệt, những dòng bàn máy tính chữ L kèm giá sách được lựa chọn nhiều hơn.

TOP 6 Mẫu bàn làm việc kèm giá sách Đẹp - Tiện Lợi - Giá Rẻ

Mẫu bàn làm việc kèm kệ sách phù hợp với người làm việc cần nhiều tài liệu.

Trên đây là một số mẫu bàn làm việc kèm kệ sách đẹp. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế theo phong cách đơn giản và tinh tế đem đến cho không gian làm việc nét đẹp hiện đại.

>>> Bài viết liên quan: