Nên chọn mua ghế xoay văn phòng thanh lý như thế nào là tốt?

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc nên chọn ghế xoay văn phòng thanh lý với mức giá rẻ và chất lượng tốt như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm cách chọn mua ghế xoay văn phòng thanh lý tốt về giá và cả chất lượng bạn nhé.

Kiểm tra phần bọc ghế xoay văn phòng thanh lý

Nên kiểm tra kỹ phần bọc của ghế xoay thanh lý

Chất liệu được dùng để làm phần trong của đệm và tựa lưng ghế xoay văn phòng thanh lý chủ yếu từ mút. Còn phần bọc bên ngoài thì được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Được sử dụng nhiều hiện nay là vải nỉ có giá thành vừa phải, mẫu mã, màu sắc lại đa dạng. Ngoài ra, các nhà sản xuất còn dùng thêm da thật, simili, vải lưới, dây thun,…

Để mua ghế xoay văn phòng thanh lý bạn cần ngồi thử lên một lúc rồi rời khỏi ghế. Quan sát xem, nếu thấy ghế bị trũng xuống rồi trở lại như ban đầu mà phần vải bọc trở lại như cũ là vẫn còn độ đàn hồi tức là ghế tốt. Còn ngược lại, vải bọc bị chùng thì không tốt nữa bạn nhé.

Độ cao lưng ghế xoay văn phòng thanh lý

Người ngồi nhiều thì phần lưng và tay vịn của ghế quan trọng không kém. Mặc dù mua ghế xoay văn phòng cũ vẫn nên lựa chọn sản phẩm nào có độ cao vừa phải và lưng ghế êm thích hợp với bạn. Nếu lưng ghế quá thấp cũng không nên chọn nhé. Ngồi làm trong mấy tiếng dài sẽ rất khó chịu.

Lựa chọn độ cao của ghế xoay phù hợp với chiều cao của bạn

Đặc biệt là chiều cao, trọng lượng cơ thể bạn thế nào thì nên chọn mẫu ghế tương ứng, nhất là chiều cao phần lưng. Nếu bạn cao nên chọn ghế cao để lưng không bị mỏi. Bạn có chiều cao bình thường thì ghế cao sẽ không thoải mái, khiến bạn như lọt thỏm khi ngồi và càng rõ hơn chiều cao khiêm tốn của mình. Ngoài ra, những bạn to béo tránh chọn ghế nhỏ vì sẽ không thoải mái khi ngồi làm việc.

Nếu pittong (ben ghế) bị hỏng nghĩa là không thể điều chỉnh độ cao hoặc xoay ghế. Khi thấy những hiện tượng này thì cần hơi không thể điều chỉnh được chứng tỏ sản phẩm đã bị lỗi và không nên mua nữa.

Xem bánh xe có bị kẹt không

Ghế xoay có ưu điểm là di chuyển dễ dàng bằng bánh xe. Hệ thống bánh xe dưới chân ghế có thể tháo rời ra. Nếu không di chuyển được nghĩa là bánh xe bị kẹt hoặc vỡ. Cách sửa đơn giản, bạn điều chỉnh trục bánh xe và bôi một ít dầu bôi trơn lên để bánh xe di chuyển dễ dàng hơn.

Ghế xoay văn phòng thanh lý có bị kêu không?

Ghế xoay văn phòng thanh lý sau một thời gian sử dụng thường có hiện tượng bị bung lỏng ốc vít làm phát ra những tiếng kêu kẹt kẹt. Cách kiểm tra là thử ngồi trên ghế, nếu thấy không phát ra tiếng kêu nghĩa là ghế vẫn còn tốt.

>> Bài viết liên quan: