NÊN mua ghế quỳ hay ghế xoay văn phòng thì HỢP lí nhất?

Nên mua ghế quỳ hay ghế xoay văn phòng là điều mà được rất nhiều người quan tâm. Để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình, các bạn nên hiểu rõ ưu nhược điểm của từng loại ghế này qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết từng loại sản phẩm giúp các bạn hiểu rõ hơn về nó.

NÊN mua ghế quỳ hay ghế xoay văn phòng thì HỢP lí nhất?
NÊN mua ghế quỳ hay ghế xoay văn phòng thì HỢP lí nhất?

Nên mua ghế quỳ hay ghế xoay văn phòng tốt nhất?

Khi mua ghế cho văn phòng của doanh nghiệp mình, chắc chắn sẽ có nhiều người băn khoăn nên mua ghế quỳ hay ghế xoay văn phòng tốt hơn? Đừng lo lắng nhé với phân tích này,  bạn sẽ có sự lựa chọn cho mình ngay:

1, Ghế chân quỳ

Ưu điểm:

Một trong những ưu điểm lớn nhất mà ghế chân quỳ dành cho dân văn phòng đó chính là: có thiết kế đơn giản, có độ chắc chắn và độ bền cao. Với cấu tạo không quá cầu kỳ và phức tạp. Bao gồm một khung kim loại uốn cong theo hình dạng người trong tư thế quỳ gối. Đặc trưng này tạo nên độ chắc chắn và cố định cho người dùng sẽ không bị cảm giác chông chênh.

NÊN mua ghế quỳ hay ghế xoay văn phòng thì HỢP lí nhất?
NÊN mua ghế quỳ hay ghế xoay văn phòng thì HỢP lí nhất?

Ghế chân quỳ giá rẻ hơn ghế xoay văn phòng khá nhiều. Do đó những văn phòng, công ty muốn tiết kiệm ngân sách sẽ thường chọn loại ghế này. Ngoài ra, ghế quỳ cũng thường được các cá nhân chọn mua để sử dụng tại gia đình, đặc biệt là các học sinh sinh viên.

Nhược điểm

Ghế chân quỳ tuy là dòng sản phẩm phẩm bình dân giá rẻ. Nhưng một nhược điểm lớn nhất mà nhiều người không thích đó chính là thiếu đi sự linh hoạt trong quá trình sử dụng. Với thiết kế mang tính đặc trưng cố định, việc di chuyển sản phẩm thường gây khó khăn cho người dùng.

2. Ghế xoay văn phòng

Ưu điểm

So sánh ghế xoay văn phòng và ghế chân quỳ hiện nay, ghế xoay làm việc vẫn được đánh giá cao bởi sự tiện lợi đem lại cho người dùng. Thay vì mất thời gian đứng dậy di chuyển qua lại, bạn có thể dễ dàng xoay người lại khi cần phải trao đổi công việc.

Ghế xoay thanh lý hiện đại rất dễ dàng điều chỉnh độ cao nên thích hợp cho hầu hết người sử dụng. Hai bên ghế đều có cần gạt để tùy ý chỉnh chiều cao sao cho phù hợp nhất với bàn làm việc tạo cho người dùng một dáng ngồi thoải mái nhất, không bị gò bó và khó chịu.

NÊN mua ghế quỳ hay ghế xoay văn phòng thì HỢP lí nhất?
Ghế xoay văn phòng được thiết kế thông minh dễ dàng di chuyển

Ghế xoay thông minh còn được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Điều này cũng đem đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Ghế cũng có tác dụng tốt với sức khỏe người dùng nhờ vào phần tự lưng cong ôm sát lấy các đốt cột sống.

Nhược điểm

Hạn chế duy nhất của mẫu ghế xoay văn phòng đó là có giá thành tương đối cao so với các loại ghế làm việc khác như ghế chân quỳ hay ghế gấp. Đôi khi những công ty mới thành lập ngân sách chưa có, thường sẽ không thể mua được với số lượng lớn cho tất cả các nhân viên.

Trên đây là những phân tích ưu nhược điểm mà bạn sẽ quyết định nên mua ghế quỳ hay ghế xoay văn phòng. Nếu các vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn loại nào, hãy liên hệ ngay cho Nội thất Duy Phát theo số 0936.266.197 để được tư vấn chi tiết hơn.

>>> Bài viết liên quan: