TOP 4 ưu điểm của module bàn làm việc khiến nhiều doanh nghiệp chọn

Module làm việc hay chính là cụm bàn làm việc được nhiều doanh nghiệp, văn phòng lựa chọn sử dụng. Vậy sản phẩm module bàn làm việc có gì hấp dẫn mà được nhiều người chọn? Chúng ta cùng đi tìm hiểu những ưu điểm của module bàn làm việc ngay dưới đây nhé.

TOP 4 ưu điểm của module bàn làm việc khiến nhiều doanh nghiệp chọn
TOP 4 ưu điểm của module bàn làm việc khiến nhiều doanh nghiệp chọn

Các ưu điểm của module bàn làm việc

1, Có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều không gian

Ưu điểm của module bàn làm việc đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến là tính thẩm mỹ cao và phù hợp với nhiều không gian. Mỗi cụm bàn làm việc xuất hiện trên thị trường được thiết kế riêng biệt tạo nên sự hấp dẫn. Bạn tùy thuộc vào nhu cầu của mình có thể chọn cụm bàn làm việc chữ X, chữ I, chữ W… Dù chọn mẫu bàn nào đi chăng nữa sản phẩm đều phát huy được tính thẩm mỹ của mình.

TOP 4 ưu điểm của module bàn làm việc khiến nhiều doanh nghiệp chọn
Module bàn làm việc có tính thẩm mỹ cao

Nhờ thiết kế ấn tượng, bắt mắt giúp các cụm bàn làm việc phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau. Bạn có thể chọn đặt trong phòng làm việc, phòng họp… Bạn khi đặt tại bất cứ không gian nào đi chăng nữa sản phẩm đều phát huy được tối đa hiệu quả của mình.

2, Sử dụng cho nhiều nhân viên

Ưu điểm của module bàn làm việc được nhiều người dùng đánh giá cao phải kể đến sử dụng được cho nhiều nhân viên cùng lúc. Trung bình, một cụm bàn làm việc có thể sử dụng được cho 10 người khác nhau. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Do đó, dù văn phòng của bạn hẹp đến thế nào, chọn sử dụng cụm bàn làm việc luôn là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn hạn chế tối đa diện tích.

Dù sử dụng cùng lúc cho nhiều nhân viên khác nhau nhưng cụm bàn làm việc luôn đảm bảo được sự riêng tư nhất định. Mỗi bàn đều được thiết kế vách ngăn giữa và hai bên tạo nên sự riêng tư. Đặc biệt, đi kèm với mỗi cụm bàn làm việc là tủ đựng đồ cá nhân. Chính điều này đã khiến nhiều đơn vị ưa chuộng khi sử dụng sản phẩm.

3, Giá thành rẻ

So với nhiều loại bàn làm việc khác trên thị trường hiện nay, module bàn làm việc có giá thành cạnh tranh rẻ hơn rất nhiều. Bạn khi mua một cụm bàn làm việc sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp mình một khoản tiền không nhỏ so với mua bàn riêng lẻ.

TOP 4 ưu điểm của module bàn làm việc khiến nhiều doanh nghiệp chọn
Cụm bàn làm việc có giá thành rẻ

4, Độ bền cao

Ưu điểm của module bàn làm việc khiến nhiều người ưa chuộng hiện nay phải kể đến độ bền cao. Mỗi sản phẩm thường được làm từ chất liệu gỗ melamine cao cấp và sơn lớp tĩnh điện tại chân bàn. Do đó, cụm bàn làm việc sẽ có độ bền lên đến hàng chục năm.

Tại Nội Thất Duy Phát, sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý cung cấp ra thị trường sẽ kèm theo chế độ bảo hành dài hạn. Chính điều này đảm bảo quyền lợi cho đơn vị bạn trong quá trình sử dụng và khẳng định được chất lượng sản phẩm. Do đó, bạn có thể an tâm khi chọn mua cụm bàn làm việc tại Duy Phát.

>>> Có thể bạn quan tâm: