Nhận làm vách ngăn bàn văn phòng giá rẻ | Nhiều mẫu mã đẹp nhất 2022

Vách ngăn bàn làm việc hay chính là vách chia module bàn làm việc ngày các được các văn phòng sử dụng nhiều. Vậy làm vách ngăn bàn văn phòng giá bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng tham khảo ngay bảng giá vách ngăn bàn làm việc ngay dưới đây nhé

Nhận làm vách ngăn bàn văn phòng giá rẻ | Nhiều mẫu mã đẹp nhất 2022
Làm vách ngăn bàn văn phòng giúp tạo không gian riêng tư cho nhân viên

Làm vách ngăn bàn văn phòng giá bao nhiêu tiền?

Làm vách ngăn bàn văn phòng có 2 loại:

  • Mẫu 1: Vách quây xung quanh bàn với chiều cao từ đất lên
  • Mẫu 2: Vách ngăn được lắp đặt trên mặt bàn, mẫu vách này thường có chiều cao từ 35cm – 45 cm

Vách ngăn bàn làm việc văn phòng được cấu tạo với bề mặt bọc vải nỉ hoặc gỗ melamine, khung nhôm định hình, một số yêu cầu có thể làm thêm phần kính trắng phía trên để tạo nên vách nỉ kính hoặc gỗ kính.

Đối với làm vách ngăn cao từ đất lên sẽ có tổng chiều cao theo tiêu chuẩn từ 1100mm – 1200mm tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi văn phòng, giá bán của loại vách này khá rẻ từ 580.000đ – 700.000đ/m2, tùy theo chất liệu và kiểu dáng của vách.

Nhận làm vách ngăn bàn văn phòng giá rẻ | Nhiều mẫu mã đẹp nhất 2022
Làm vách ngăn giúp nhân viên làm việc hiệu quả cao hơn

Làm vách ngăn bàn văn phòng được đặt trên mặt bàn thường được dùng cho phòng làm việc nhân viên sale, nhân viên nghe điện thoại nhiều, chiều cao của vách tính từ mặt bàn là 35cm – 45cm

Kiểu dáng của vách là bọc nỉ hoặc vách gỗ khung nhôm, có thể lắp thêm phần kính trắng phía trên. Giá bán của mẫu vách đặt trên mặt bàn từ 700.000đ – 900.000đ/m2 tùy theo chất liệu và kiểu vách.

Ưu điểm khi làm vách ngăn bàn làm văn phòng

– Vách ngăn văn phòng tạo nên tính chuyên nghiệp cao cho nơi làm việc, tạo không gian riêng độc lập cho mỗi nhân viên để tập trung hơn trong công việc.

– Sự ngăn nắp và gọn gàng cho mỗi khu vực nơi làm việc ở văn phòng, tạo hình ảnh đẹp khi có khách đến làm việc và ký hợp đồng.

– Giá thành rẻ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi văn phòng, cơ quan hiện nay.

– Thời gian sản xuất nhanh chóng, lắp ghép dễ dàng và tiện dụng.

Trên đây là một số thông tin về báo giá và ưu điểm khi làm vách ngăn bàn văn phòng để bạn tham khảo, chi tiết bạn hãy liên hệ với nội thất Duy Phát theo số 0936.266.197.

>>> Có thể bạn quan tâm: