Thiết kế nội thất văn phòng làm việc giúp nâng cao hiệu suất công việc

Khoảng 3 năm gần đây, việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngày càng được chú ý hơn. Theo nghiên cứu, trung bình mỗi người dành ít nhất 40 giờ/tuần, hay 1/3 tuổi thanh xuân của mình cho công việc.

Nội thất văn phòng hay môi trường làm việc cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của nhân viên. Một mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp sẽ mang lại không khí thoải mái. Từ đó tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn.

Văn phòng làm việc đẹp
Văn phòng làm việc đẹp

1. Thiết kế nội thất văn phòng mở với bàn làm việc

Thiết kế nội thất phòng làm việc theo xu hướng mở, bằng những bộ bàn làm việc đơn giản, đang là phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay. Các văn phòng được thiết kế khép kín theo phong cách truyền thống đang dần được thay thế bằng phong cách mở.

Mọi người trong văn phòng có thiết kế nội thất mở luôn thoải mái di chuyển và tràn đầy năng lượng. Với việc sử dụng những bộ bàn ghế văn phòng tối giản sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Không gian phòng là việc tiếp theo sẽ dành cho những ai yêu thích cây xanh.

2. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc với cây xanh

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Eco được tạm dịch là xu hướng sinh thái. Sử dụng các món đồ trang trí nội thất hài hoà theo các tông màu trung tính chủ đạo như xanh của cây, màu nâu của gỗ. Đặc biệt, tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên, bạn có sẽ một văn phòng tràn đầy năng lượng.

Thiết kế nội thất văn phòng kết với cây xanh
Thiết kế nội thất văn phòng kết với cây xanh

Việc thiết kế nội thất theo phong cách Eco mang đến cho văn phòng một không gian thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó còn giúp tinh thần của nhân viên luôn thoải mái và tràn đầy năng lượng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại cây để trên bàn làm việc hợp với tuổi của mình nhé.

3. Thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn với ghế lười

Ghế lười luôn góp phần tạo ra các thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn, sáng tạo, tràn đầy năng lượng. Các không gian giải trí, phòng ăn hay thư giãn của các công ty lớn luôn có những túi ghế lười trong thiết kế nội thất văn phòng của họ.

Thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn với ghế lười
Thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn với ghế lười

Hi vọng, những thông tin chúng tôi chia sẻ với các bạn, sẽ giúp bạn thiết kế được những không gian làm việc đẹp. Từ đó tiếp thêm năng lượng cho bạn làm việc hiệu quả.

|   Tham khảo thêm: