Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ và những điều cần lưu ý

Một không gian việc được thiết kế một cách tinh tế, hợp lí sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Vậy để thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ thì mỗi doanh nghiệp cần quan tâm đến những vấn đề gì ? Hãy cùng chúng tôi đi giải quyết những vấn đề này cho bạn nhé.

1. Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ không hề khó

Để có thể thiết kế văn phòng nội thất giá rẻ thì các doanh nghiệp nên quan tâm đến việc sử dụng các thiết bị nội thất một cách tối ưu nhất. Dưới đây là một số vấn đến bạn không nên bỏ qua.

a. Lựa chọn bàn ghế

Nên lựa chọn nội thất văn phòng như thế nào cho hợp lí? Ở thời điểm hiện tại, các loại bàn làm việc thông minh, có chiều cao phù hợp, tạo nên tư thế ngồi thoải mái chính là lựa chọn của số đông.

Về màu sắc của bàn, bạn nên chọn những gam màu hiện đại, đồng bộ với nội thất khác. Nếu có thể, hãy chọn theo màu của logo để giúp nhân viên nắm bắt ý nghĩa, mục tiêu hoạt động của công ty. Một số đồ nội thất cần thiết mà bạn cần chú ý như bàn giám đốc, bàn nhân viên, tủ hồ sơ, tủ văn phòng

Nội thất văn phòng hiện đại
Nội thất văn phòng hiện đại

Thời gian làm việc trong văn phòng thông thường là 8 tiếng nên bạn cần chọn các loại ghế ngồi thoải mái nhất. Mẫu ghế văn phòng, ghế có thể thay đổi độ tựa lưng, chân ghế có bánh lăn… là những gợi ý cực hay ho, vừa tiện lợi lại khá rẻ.

b. Lựa chọn bóng đèn chiếu sáng tiết kiệm điện

Ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của nhân viên trong văn phòng cũng như hiệu ứng trang trí. Bởi vậy, bạn cần thiết kế và bố trí bóng đèn ở các góc phù hợp. Những loại bóng đèn thông minh, giúp tiết kiệm điện hiệu quả mà vẫn cung cấp đủ ánh sáng cần thiết chắc chắn là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Lựa chọn hệ thống chiếu sáng phù hợp
Lựa chọn hệ thống chiếu sáng phù hợp

c. Đưa thiên nhiên vào nhà

Một nơi làm việc trong lành, mát mẻ sẽ giúp bạn có những ý tưởng độc đáo và hứng khởi trong công việc. Vậy tại sao không bố trí 1 vài chậu cảnh lớn ở góc sảnh và những tiểu cảnh nhỏ trên bàn làm việc? Văn phòng không chỉ trở nên đẹp hơn mà còn thoáng mát, ý tưởng trong công việc nhờ đó cũng tuôn trào bất tận.

Kết hợp bố trí thêm cây xanh trong văn phòng
Kết hợp bố trí thêm cây xanh trong văn phòng

Như vậy, việc thiết kế nội thất văn phòng không phải là điều quá khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian văn phòng đẹp, ấn tượng mà không mất quá nhiều tiền bạc.

Trên đây chúng tôi đã chỉ cho bạn một vài mẹo để thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

|   Tham khảo thêm: