Những lưu ý khi đặt quầy lễ tân spa

Đối với các spa có quy mô vừa và lớn thì quầy lễ tân là thứ không thể thiếu. Trong quá trình lựa chọn và bố trí, nhiều chủ spa vẫn còn gặp nhiều băn khoăn. Bài viết dưới đây đã tổng hợp những lưu ý khi đặt quầy lễ tân spa cho bạn.

1. Quầy lễ tân spa là gì?

Quầy lễ tân spa là nơi đón tiếp khách hàng đầu tiên khi bước vào spa. Nó có vai trò như bộ mặt đại diện cho spa. Quầy lễ tân cần được thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hài hòa với không gian và phong cách của spa.

Quầy lễ tân đẹp
Quầy lễ tân đẹp

2. Những lưu ý mà bạn cần biết

Khi bài trí quầy lễ tân, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Quầy lễ tân spa cần có tên thương hiệu, logo, hình ảnh hoặc slogan của spa để quảng bá và tạo ấn tượng với khách hàng. Nó cũng cần có chỗ để trưng bày các sản phẩm hoặc dịch vụ của spa.
  • Quầy lễ tân cần được phân bổ khu vực phù hợp với quy mô và diện tích của spa. Thông thường, quầy sẽ được đặt ở góc phải tại phòng đón tiếp khách hàng. Quầy lễ tân cũng cần có đủ ánh sáng và trang trí bằng chậu hoa hoặc các vật dụng khác để tạo điểm nhấn.
  • Quầy lễ tân cho các thương hiệu làm đẹp có nhiều kiểu dáng khác nhau. Ví dụ như hình chữ nhật, hình chữ I hoặc hình chữ L. Các mẫu quầy lễ tân có kích thước lớn giúp không gian spa trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Tiêu chuẩn kích thước cho quầy lễ tân này là chiều cao 1m1, chiều ngang 2m2. Còn đối với không gian nhỏ, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các mẫu quầy lễ tân loại nhỏ để tiết kiệm diện tích.
Quầy lễ tân sang trọng, chuyên nghiệp
Quầy lễ tân sang trọng, chuyên nghiệp

3. Các mẫu quầy lễ tân đẹp cho bạn lựa chọn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với spa của bạn. Bạn có thể tham khảo các mẫu quầy lễ tân đẹp dưới đây:

Quầy lễ tân spa thiết kế đơn giản, tinh tế
Quầy lễ tân spa thiết kế đơn giản, tinh tế
Quầy lễ tân mang phong cách hiện đại
Quầy lễ tân mang phong cách hiện đại
Quầy lễ tân mang đến sự sang trọng
Quầy lễ tân mang đến sự sang trọng
Quầy lễ tân cho không gian rộng
Quầy lễ tân cho không gian rộng

Trên đây là các mẫu quầy lễ tân đẹp và phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất, bàn ghế văn phòng chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi nhé.

|   Tham khảo thêm: