Quầy lễ tân đẹp cho doanh nghiệp của bạn

Quầy lễ tân hiện nay nơi rất được chú trọng trong công ty. Đây chính là nơi thể hiện bộ mặt thương hiệu và là nơi tiếp xúc đầu tiên giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác. Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây.

1. Quầy lễ tân là gì?

Quầy lễ tân hay còn gọi là quầy tiếp tân. Đây là bàn quầy giao dịch thường được đặt sau cánh cửa ra vào của mỗi công ty, khách sạn, cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện. Là nơi mà khách hàng/đối tác sẽ nhìn thấy và tiếp xúc đầu tiên khi họ đến công ty. Đây cũng là nơi tiếp nhận và xử lý những vấn đề về hành chính hoặc giải đáp những thắc mắc giữa khách hàng với doanh nghiệp. Quầy lễ tân đẹp sẽ tạo được thiện cảm và ghi điểm trong mắt khách hàng.

Quầy lễ tân
Quầy lễ tân

2. Vai trò của quầy lễ tân

Có thể điểm qua một số vai trò của quầy lễ tân như sau:

  • Tạo được ấn tượng tốt và ghi điểm trong mắt khách hàng: Một quầy tiếp tân sang trọng sẽ giúp tạo được cái nhìn thiện cảm, gây dựng được niềm tin với khách hàng trong quá trình làm việc sau này.
  • Thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp: Quầy giao dịch gọn gàng, thẩm mỹ và sang trọng sẽ phản ánh được mức độ chuyên nghiệp của một doanh nghiệp.
  • Quảng bá bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp: Những hình ảnh của logo, tên doanh nghiệp được trang trí ở quầy lễ tân góp phần nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.
  • Cải thiện những mối quan hệ trong kinh doanh: Khu vực lễ tân có sức ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của bạn với khách hàng, đối tác kinh doanh hay những ứng viên tiềm năng.
Mẫu quầy đẹp
Mẫu quầy đẹp

Từ đây chúng ta có thể thấy, mặc dù quầy tiếp tân chỉ là nơi có diện tích nhỏ, không gian phụ trợ, nhưng vẫn đóng một vai trò nhất định. Bạn không thể bỏ qua mà cần phải chú trọng thiết kế khu vực này.

3. Các mẫu quầy lễ tân đẹp

Hãy cùng chúng tôi điểm qua các mẫu quầy đẹp dưới đây:

Quầy lễ tân thiết kế đơn giản
Quầy lễ tân thiết kế đơn giản
Quầy lễ tân hình bán nguyệt
Quầy lễ tân hình bán nguyệt
Quầy lễ tân sang trọng
Quầy lễ tân sang trọng

Bạn vừa được tham khảo các mẫu quầy lễ tân thiết kế ấn tượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua quầy lễ tân hay các sản phẩm bàn ghế văn phòng giá rẻ khác thì hãy đến ngay với chúng tôi nhé.

|    Tham khảo thêm: