Mẹo lựa chọn và bố trí bàn giám đốc mệnh Thủy Hợp phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc bố trí bàn giám đốc mệnh Thủy chuẩn sẽ giúp cho công việc luôn gặp thuận lợi, ngày càng thêm phát đạt. Nếu các bạn chưa biết cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh thủy và bố trí như thế nào thì cùng tìm hiểu ngay dưới đây để biết chi tiết nhé.

Mẹo chọn bàn giám đốc mệnh thủy

Bàn giám đốc mệnh Thủy nên chọn bàn có kiểu hình tròn, hình trụ là phù hợp nhất. Đây là kiểu bàn giúp kích thích sự sáng tạo, óc tưởng tượng và không khí thêm năng động cho không gian văn phòng làm việc giám đốc so với các kiểu bàn giám đốc của các cung mệnh khác. Không nên chọn bàn giám đốc hình nhọn, góc cạnh.

Bàn giám đốc mệnh Thủy nên chọn kiểu bàn hình tròn
Bàn giám đốc mệnh Thủy nên chọn kiểu bàn hình tròn

Trong phong thủy mỗi cung mệnh sẽ ứng với các nhân tố như: Hỏa ứng với lửa, Thổ ứng với đất, Thủy ứng với nước. Nên cần chú ý đến việc chọn chất liệu bàn làm việc. Nếu như Kim sinh Thủy thì chúng ta có thể sử dụng bàn giám đốc chân sắt hay kim loại.

Thủy sinh Mộc thì chất liệu bàn giám đốc cũ cho mệnh Thủy nên bằng gỗ là tốt nhất. Nhưng cũng nên ở mức vừa vì Mộc nhiều sẽ làm cho Thủy bị tổn hại.

Ngoài ra, khi sử dụng đồ gỗ, đồ da thì nên kết hợp thêm màu trắng để có thể hạn chế những bất lợi. Màu sắc có vai trò vô cùng quan trọng với việc cân bằng âm dương trong ngũ hành. Chính vì vậy, khi lựa chọn đồ dùng thì chúng ta nên quan tâm đến sự tương sinh tương khắc của màu sắc để có thể mang lại nhiều điều may mắn. Người mệnh Thủy không nên dùng màu nâu, đỏ, vàng.

Nên chọn bàn giám đốc mệnh thủy màu trắng, xanh
Nên chọn bàn giám đốc mệnh thủy màu trắng, xanh

Những màu hợp với bàn giám đốc mệnh Thủy là màu xanh biển, xanh lục, màu đen, trắng và xám. Thủy có nghĩa là nước nên mệnh Thủy hợp với màu đen, xanh biển và có thể kết hợp với màu trắng hay sắc ánh kim. Ngoài ra, do Thủy sinh Mộc nên cũng có thể sử dụng màu xanh nhưng không nên nhiều.

Cách bố trí bàn giám đốc mệnh Thủy

Bàn giám đốc mệnh Thủy nên quay hướng bắc, tây
Bàn giám đốc mệnh Thủy nên quay hướng bắc, tây

Hướng chính tốt nhất để đặt bàn giám đốc mệnh Thủy là hướng Bắc, hướng Tây, Tây Bắc, Tay Nam và Đông Bắc là hướng rất tốt giúp mang lại nhiều tài lộc. Cho nên, chúng ta cần đặt bàn giám đốc mệnh Thủy ở những hướng này để mang lại nhiều tài lộc và hiệu quả hơn.

Trên đây là cách chọn bàn giám đốc mệnh Thủy để mang lại nhiều thuận lợi trong công việc diễn ra tốt đẹp và ít bị gián đoạn trong công việc. Nếu như quý khách vẫn còn điều gì thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm các mẫu bàn ghế văn phòng giá rẻ thì có liên thể hệ với chúng tôi theo số 0936.266.197 để được tư vấn cụ thế hơn.