Mẹo lựa chọn bàn giám đốc mệnh mộc hợp phong thủy

Với những người mệnh mộc luôn mang một tâm hồn phóng khoáng và tươi mói. Vì thế khi lựa chọn bàn giám đốc mệnh mộc như thế nào hợp phong thủy được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số mẹo lựa chọn bàn làm việc cho người mệnh mộc tốt nhất, mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

Có thể nói, sắp xếp nội thất phòng giám đốc hợp phong thủy là một vấn đề cực kì quan trọng cho mỗi người. Tuy nhiên, theo từng cung mệnh mà chọn đồ vật, màu sắc, phương hướng để mang lại may mắn cho chủ nhân. Theo phong thủy, những người thuộc mệnh Mộc nên sử dụng bàn làm việc giám đốc rẻ gỗ dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn. Vì đây là kiểu bàn bàn làm việc giám đốc mệnh mộc tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc.

Chọn màu sắc, chất liệu bàn giám đốc mệnh Mộc

– Màu tương sinh (Thủy sinh Mộc): Đen, xanh dương.

– Màu tương hợp (Mộc hợp Mộc): Xanh lá cây.

Bàn giám đốc mệnh mộc nên chọn màu xanh lá cây hoặc xanh dương
Bàn giám đốc mệnh mộc nên chọn màu xanh lá cây hoặc xanh dương

Chất liệu: Các chất liệu thuộc Mộc: gỗ có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho vận mệnh của người mệnh Mộc.

Hình khối: nên lựa chọn hình trụ tròn, hình chữ nhật của hành Mộc hoặc hình lượn sóng, hình zigzag, hình dạng uốn khúc của hành Thủy.

Hướng làm việc: Tốt nhất là các hướng Đông, Nam và Đông nam mang lại tài lộc và may mắn cho mệnh Mộc.

Chọn bàn làm việc cho giám đốc mệnh Mộc

– Chọn bàn giám đốc ngoài chú ý đến có kích thước lớn, bề thế, toát lên sự sang trọng, đẳng cấp, người mệnh Mộc nên lựa chọn kết hợp các yếu tố: màu sắc, chất liệu, hình dáng bàn để yếu tố phong thủy phát huy tác dụng.

Chọn kích thước bàn làm việc giám đốc mệnh mộc phù hợp
Chọn kích thước bàn làm việc giám đốc mệnh mộc phù hợp

– Người mệnh Mộc hợp nhất với loại bàn làm từ gỗ (gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp) với các màu xanh lục, đen, xanh dương, kết hợp dáng bàn hoặc các họa tiết, chi tiết trang trí hình chữ nhật, hình lượn sóng, uốn khúc, vừa tạo sự mềm mại vừa mang đến may mắn cho mệnh Mộc.

– Bạn cũng nên chú ý về kích thước bàn làm việc phải có những số đo vào cung đỏ theo thước Lỗ Ban: đại cát, phú quý, thuận tài, tài trí,…giúp phân định các khoảng tốt hay xấu, là căn cứ để người sử dụng biết được kích thước thế nào là đẹp nên sử dụng và kích thước nào là xấu nên tránh.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây các bạn sẽ biết cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh mộc phù hợp phong thủy. Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu mua bàn ghế văn phòng thanh lý, hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

Hotline: 0936.266.197

Gmail: Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội