Cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh Hỏa mang lại Tài Lộc

Bạn đang băn khoăn chưa biết cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh Hỏa như thế nào cho phù hợp để giúp cho công việc của mình ngày càng thăng tiến, mọi việc luôn được suôn sẻ? Thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin cụ thể hơn nhé.

Bàn giám đốc mệnh Hỏa cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng, cẩn thận, phù hợp với nhà lãnh đạo thì công việc mới luôn được suôn sẻ:

1, Chọn màu sắc bàn giám đốc mệnh Hỏa

Khi lựa chọn bàn giám đốc cho lãnh đạo mệnh Hỏa bạn cần quan tâm đến màu sắc sao cho phù hợp. Những vị giám đốc có mệnh Hỏa thường là người “tuổi trẻ tài cao”, họ luôn trong tâm thế chủ động, hào hứng vì thế cuộc sống của những người này cũng tích cực và sôi nổi. Các màu sắc phù hợp là:

  • Màu đỏ
  • Màu cam
  • Mầu hồng
  • Màu tím…
Bàn giám đốc mệnh hỏa chuẩn phong thủy
Bàn giám đốc mệnh hỏa chuẩn phong thủy

Bên cạnh đó thì lựa chọn bàn giám đốc mệnh Hỏa là các màu tương sinh như màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa). Cần tránh chọn bàn giám đốc có màu đen hoặc xanh thẫm vì đây là những màu thuộc hành thủy mà thủy lại khắc Hỏa thì sẽ mang lại những điều không may mắn.

2, Chọn chất liệu bàn giám đốc mệnh Hỏa

Với những vị giám đốc mang mệnh Hỏa, chúng ta nên chọn chất liệu bàn giám đốc đẹp bằng gỗ (có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp). Và cần tránh những loại bàn giám đốc giá rẻ làm từ chất liệu kim loại vì Hỏa khắc Kim, đây không phải là chất liệu mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa.

Bàn giám đốc mệnh hỏa chuẩn phong thủy
Bàn giám đốc mệnh hỏa chuẩn phong thủy

Bên cạnh đó, chất liệu gỗ vốn mang lại vẻ đẹp đầy sang trọng, quyền lực cho không gian nên rất phù hợp với vị trí lãnh đạo của công ty như vị trí giám đốc. Với bề mặt sáng loáng, bóng mịn, bàn ghế giám đốc Xuân Hòa bằng gỗ cũng sẽ tạo hiểu quả về mặt tinh thần, giúp duy trì năng lượng và giảm stress cho người sử dụng.

3, Hình dáng bàn giám đốc mệnh Hỏa

Theo các chuyên gia phong thủy, khi chọn kiểu dáng bàn lãnh đạo nói riêng và bàn làm việc nói chung, bạn nên cân nhắc đến các yếu tố như kiểu bàn đó có tạo sự thoải mái cho bạn, giúp bạn tạo ấn tượng tốt với đối tác sẽ làm việc hay không. Những người lãnh đạo mệnh Hỏa nên sử dụng bàn giám đốc dạng hình thuôn, dài, vì đây là những mẫu bàn tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt cho sức khỏe và sự nghiệp.

Bàn giám đốc mệnh hỏa chuẩn phong thủy
Bàn giám đốc mệnh hỏa chuẩn phong thủy

Bàn giám đốc hình chữ nhật cũng khá phổ biến vì hình chữ nhật tạo ra năng lượng Thổ, hỗ trợ rất nhiều trong công việc trí óc. Hai bàn hình chữ nhật ghép lại với nhau sẽ tạo một năng lượng thổ rất mạnh. Bàn giám đốc hình chữ L cũng phù hợp với lãnh đạo mệnh Hỏa hơn, giúp người sử dụng cảm thấy an toàn hơn so với bàn hình chữ nhật.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn đã biết cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh Hỏa để mang lại may mắn cho chủ nhân. Nếu bạn cần mua bàn ghế văn phòng giá rẻ hoặc còn bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới dây để được giải đáp nhanh nhất:

✆ Hotline: 0936.266.197

Gmail: Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

>> Xem thêm bài viết: