Cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh Thổ mang lại may mắn tài lộc

Lựa chọn và bố trí bàn giám đốc mệnh Thổ phù hợp phong thủy sẽ giúp cho công việc luôn gặp thuận lợi, sự nghiệp sẽ luôn gặp hái được nhiều thành công. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ cho các bạn cách lựa chọn, sắp xếp bàn làm việc giám đốc để mang tới nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

1, Vị trí đặt bàn giám đốc mệnh Thổ

Bàn giám đốc mệnh Thổ đặt đúng hướng thì sẽ giúp sự nghiệp chủ nhân được thăng tiến, thuận buồm xuôi gió và thành công trong công việc. Theo phong thủy thì hướng đặt bàn phù hợp cho người mệnh Thổ là hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam.

Bàn giám đốc mệnh Thổ đặt theo hướng Đông Bắc
Bàn giám đốc mệnh Thổ đặt theo hướng Đông Bắc

Bàn làm việc thường đặt ở vị trí trung tâm của căn phòng và bạn có thể quan sát bao quát toàn bộ phòng làm việc. Phía sau của bạn nên có một bức tường vững chắc biểu tượng cho sự nghiệp thăng tiến luôn bền vững. Bàn đặt cạnh cửa sổ để có không gian thoáng mát đồng thời bạn có thể nhìn ra bên ngoài lúc thư giãn.

2. Màu sắc bàn làm việc giám đốc mệnh Thổ

Theo phong thủy màu vàng là màu chủ đạo của mệnh Thổ. Màu tương sinh: Nên chọn bàn làm việc của giám đốc có màu đỏ, hồng, vàng hay nâu đất. Vì mệnh Hỏa sinh Thổ nên các màu này sẽ giúp chủ nhân có năng lượng tích cực, tinh thần sảng khoái khi làm việc.

  • Màu đỏ: Tăng lòng tin và nhiệt tình vào công việc. Đồng thời màu đỏ còn mang tới nhiều may mắn trong công việc.
  • Màu hồng: Tăng khả năng tưởng tượng và kích hoạt trí sáng tạo.
  • Màu vàng: Mang lại cảm giác vui vẻ và lạc quan trong quá trình làm việc.
  • Màu nâu: Mang tới vẻ đẹp thanh nhã và sự gần gũi.
Nên chọn bàn giám đốc mệnh Thổ màu đỏ, hồng, vàng
Nên chọn bàn giám đốc mệnh Thổ màu đỏ, hồng, vàng

3. Chất liệu bàn làm việc mệnh Thổ

Bàn làm việc bằng đá, sứ hay kim loại thích hợp hơn với những người mệnh Thổ. Vì Thổ khắc Mộc nên những bàn làm việc giám đốc giá rẻ bằng gỗ nên hạn chế sử dụng.

4. Trang trí trên bàn làm việc mệnh Thổ

Những vật dụng mà người giám đốc mệnh Thổ nên đặt lên bàn: Đặt quả cầu thạch anh, giúp ngưng tụ năng lượng, tăng khả năng tư duy logic.

Nên chọn bàn giám đốc mệnh Thổ màu đỏ, hồng, vàng

Với những giám đốc hay phải đi công tác xa, nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc, vì theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra chủ nhân có thể đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc, vì theo phong thủy sẽ gây dựng được vị thế, giúp sinh tài lộc.

5. Cây phong thủy

Nếu chọn một loài cây phong thủy đặt bàn làm việc cho người mệnh Thổ, chắc chắn không thể bỏ qua Vạn lộc. Ngoài ý nghĩa là mang đến tài lộc và may mắn cho chủ nhân, cây phong thủy này còn có màu đỏ gần như màu đất- màu bản mệnh của Thổ. Nó sẽ đem đến sự tương sinh tốt, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

Ngoài cây Vạn lộc, bạn có thể dùng cây May mắn và hoa Đồng tiền: sẽ mang lại may mắn, tài lộc và khích lệ tinh thần của bạn trong công việc.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những kiến thức liên quan tới việc lựa chọn và bố trí bàn giám đốc mệnh Thổ để giúp cho công việc làm ăn luôn suôn sẻ. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu mua bàn ghế văn phòng giá rẻ, bàn giám đốc chuẩn mệnh hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

✆ Hotline: 0936.266.197

Gmail: Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

>> Xem thêm bài viết: