Các mẫu kệ sách văn phòng hiện đại đơn giản mà vẫn đẹp lung linh

Những mẫu kệ sách văn phòng đẹp không chỉ giúp cho việc sắp xếp tài liệu, sổ sách một cách gọn gàng mà còn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm chúng hơn. Dưới đây là một số mẫu kệ văn phòng đang được ưa chuộng nhất, mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

1, Kệ sách văn phòng đẹp bằng gỗ công nghiệp

Mẫu kệ sách văn phòng đẹp bằng gỗ công nghiệp với đường nét tinh tế, thẳng tắp. Bền mặt gỗ phẳng mịn kết hợp sơn màu hiện đại tạo độ sáng và mát mịn nhẹ nhàng. Màu sách được sơn màu hồng nhẹ đặc biệt dành cho những bạn nữa văn phòng trẻ tuổi, mộng mơ.

Các mẫu kệ sách văn phòng hiện đại đơn giản mà vẫn đẹp lung linh
Mẫu kệ sách văn phòng màu trắng dành cho các bạn trẻ thơ mộng

Màu sắc trắng tinh tế kết hợp các đường hoa văn uyển chuyển mềm mại mang lại nét đẹp hiện đại mà nhẹ nhàng cho không gian. Màu sắc trắng của chiếc kệ văn phòng đẹp để bàn bằng gỗ sẽ làm giảm thiểu được căng thẳng hay những ức chế phát sinh trong quá trình làm việc của bạn.

2, Kệ sách văn phòng mini

Mẫu kệ sách văn phòng mini với chất liệu gỗ công nghiệp bền đẹp, chắc chắn. Màu sắc nâu trầm thể hiện sức mạnh, sự huyền bí. Chúng thích hợp với những bạn có các tính mạnh mẽ, kiên cường. Mẫu kệ sách gỗ tập trung nhiều vào tính năng lưu trữ đồ phụ kiện, nó được thiết kế một ngăn nhỏ để lưu trữ sách và tài liệu.

Các mẫu kệ sách văn phòng hiện đại đơn giản mà vẫn đẹp lung linh
Ý tưởng sáng tạo từ mẫu kệ sách văn phòng thêm mới lạ

Một ý tưởng táo bạo từ hình ảnh chú chó và được thực hiện bằng chất liệu gỗ tự nhiên vô cùng vững chắc. Bạn có thể thấy cấu trúc của mẫu kệ văn phòng để bàn bằng gỗ này được tạo nên bởi những thanh gỗ rất dày dặn và rắn chắc. Mặc dù chúng được liên kết với nhau rất đơn giản nhưng nhờ chất lượng hoàn hảo của gỗ tự nhiên mà kệ sách gỗ nhỏ này có thể chịu được lực nặng rất lớn.

3, Kệ sách văn phòng để bàn handmade

Các mẫu kệ sách văn phòng hiện đại đơn giản mà vẫn đẹp lung linh
Tự làm cho mình những chiếc kệ văn phòng sáng tạo của riêng mình

Một ý tưởng handmade dành cho các bạn nữ khéo tay vừa tiết kiệm được chi phí lại có cơ hội thể thể hiện nữ công gia chánh. Mẫu kệ sách văn phòng đẹp để bàn được tận dụng từ những chiếc can đã sử dụng. Bạn chỉ cần vẽ đường đánh dấu rồi cắt chúng theo các đường vẽ. Bước cuối cùng là bạn cố định chúng trên một tấm gỗ phẳng và đặt chúng tren bàn. Vậy là đã có ngay một kệ sách để bàn đơn giản, tiện lợi;

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình mẫu kệ sách văn phòng đẹp phù hợp nhất với phong cách riêng của bạn nhé. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào khác vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 0936.266.197 để được hỗ trợ.