Thanh lý một số mẫu ghế văn phòng ngả lưng với giá rẻ bất ngờ

Ghế  văn phòng ngả lưng là sản phẩm phổ biến biến đối với dân văn phòng hiện nay. Mẫu ghế văn phòng ngả lưng này đã giải quyết được vấn đề sức khỏe hiện nay của đa số các bạn nhân viên văn phòng. Nhưng với mức lương hiện giờ thì không phải ai cũng có thể sở hữu những chiếc ghế cao cấp này. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số mẫu ghế với giá rẻ bất ngờ.

Những chiếc ghế văn phòng ngả lưng có thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Và ngày càng nâng cao tiện tích cho người sử dụng.  Dưới đây sẽ là những mẫu ghế văn phòng ngả lưng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Những mẫu ghế văn phòng ngả lưng giá rẻ nhất hiện nay

1.Ghế da ngả lưng

Ghế da ngả lưng có kiểu dáng sang trọng và tinh tế. Cũng được thiết kế phần đệm ngồi và tựa bằng da thật hoặc da công nghiệp. Chân ghế được chế tạo từ hợp kim nên có thể đảm bảo rất chắc chắn.

mẫu ghế văn phòng ngả lưng giá rẻ nhất hiện nay
mẫu ghế văn phòng ngả lưng giá rẻ nhất hiện nay

Loại ghế này có thiết kế dạng xoay lưng cao tựa liền. Phần tựa lưng và mặt ngồi đều có các đường may trang trí rất đẹp. Với thiết kế khoa học, chiếc ghế này mang lại cho người sử dụng sự thoải mái tối đa. Ngoài ra, ghế ngả lưng loại này còn giúp chúng ta có thể ngủ trưa với tư thế thoải mái nhất ngay tại bàn làm việc của mình.

2.Ghế xoay lưới ngả lưng

Ghế xoay lưới ngả lưng cho dân văn là dòng sản phẩm được khuyên dùng khá nhiều trên thị trường hiện nay. Cũng như những dòng ghế ngả lưng nêu trên, phần piston khí nén thay đổi chiều tạo nên sự tiện dụng. Cơ cấu để rút chân ra nằm nghỉ dễ dàng và có thể gấp lại xuống phía dưới khi không sử dụng.

mẫu ghế văn phòng ngả lưng giá rẻ nhất hiện nay
Mẫu ghế da văn phòng ngả lưng giá rẻ nhất hiện nay

3.Ghế xoay lưới văn phòng ngả lưng

Ghế xoay lưới ngả lưng cho dân văn là dòng sản phẩm được khuyên dùng khá nhiều trên thị trường hiện nay. Cũng như những dòng ghế ngả lưng nêu trên. Với phần piston khí nén thay đổi chiều tạo nên sự tiện dụng.

Ghế xoay lưới văn phòng ngả lưng
Ghế xoay lưới văn phòng ngả lưng

Cơ cấu để rút chân ra nằm nghỉ dễ dàng và có thể gấp lại xuống phía dưới khi không sử dụng.

Trên đây là một số mẫu ghế ngả lưng văn phòng của Duy Phát được ưa chuộng nhất hiện nay . Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ: 0936.266.197,nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm cho bạn.

> Tham khảo bài viết: