Cách lựa chọn mẫu sofa phòng khách Sang Trọng và Đẹp nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu sofa phòng khách sang trọng, chất liệu, kiểu dáng đa dạng với mức giá phù hợp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn ghế sofa phù hợp với không gian của gia đình mình để thể hiện sự sang trọng.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách lựa chọn mẫu sofa phòng khách sang trọng dễ dàng. Cho không gian phòng khách hiện đại và sang trọng nhất.

1, Lựa chọn mẫu sofa phòng khách sang trọng cho nhà ống

Hiện nay với tình trạng “đất chật người đông” thì nhà ống chính là kiểu mẫu ngôi nhà được ưa chuộng nhất. Với diện tích nhỏ hẹp thì bạn nên lựa chọn những mẫu sofa có kích thước vừa phải, màu sắc tươi sáng (đơn sắc) cùng với chất liệu nỉ hoặc da. Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp với tủ trà hay kệ tủ sách nhỏ nhỏ, xinh xinh sẽ làm cho phòng khách nhà bạn trở nên ấm cũng hơn rất nhiều.

Tránh việc lựa chọn những mẫu ghế sofa có họa tiết quá to hay kích thước quá lớn, điều này sẽ làm cho phòng khách nhà bạn trở nên chật chội, bí bách.

Dưới đây là một số mẫu sofa phù hợp:

Cách lựa chọn mẫu sofa phòng khách Sang Trọng và Đẹp nhất

Cách lựa chọn mẫu sofa phòng khách Sang Trọng và Đẹp nhất

Mẫu sofa phòng khách sang trọng cho nhà ống

2, Lựa chọn mẫu sofa phòng khách sang trọng cho căn hộ chung cư

Đa số các căn hộ chung cư đều được xây dựng với kiểu dáng hiện đại, nhằm đảm bảo phù hợp với yêu cầu của người dân. Với những căn hộ chung cư có phòng khách nhỏ hoặc vừa, những bộ sofa góc là lựa chọn tuyệt vời để tận dụng những góc chết trong căn phòng, giúp mở rộng không gian hơn so với những bộ sofa kiểu dáng khác.

Về màu sắc, đối với những chung cư thiết kế sang trọng bạn có thể ưu tiên việc lựa chọn cho phòng khách của mình những mẫu sofa mang hướng Bắc Âu, có phần tươi sáng sẽ giúp cho phòng khách có kích thước vừa và nhỏ trở nên thoáng hơn, còn đối với những căn hộ có kích thước lớn hơn bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, cũng như chất liệu.

Dưới đây là một số mẫu sofa phòng khách sang trọng cho căn hộ chung cư phù hợp:

Cách lựa chọn mẫu sofa phòng khách Sang Trọng và Đẹp nhất

Cách lựa chọn mẫu sofa phòng khách Sang Trọng và Đẹp nhất

Mẫu sofa phòng khách sang trọng cho hộ chưng cư

3, Lựa chọn mẫu sofa phòng khách sang trọng cho nhà biệt thự

Những ngôi nhà biệt thự thường hay được thiết kế theo phong cách cổ điển, phòng khách bao giờ cũng là phòng được ưu tiên nhất. Với kích thước rộng, thoáng bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều đồ vật như kệ sách, tủ kính trang trí, … nhằm làm cho phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng hơn.

Dưới đây là một số mẫu mẫu sofa phòng khách sang trọng cho nhà biệt thự phù hợp:

Cách lựa chọn mẫu sofa phòng khách Sang Trọng và Đẹp nhất

Mẫu sofa phòng khách sang trọng cho nhà biệt thự

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn biết cách lựa chọn mẫu sofa phòng khách sang trọng phù hợp với từng kiểu nhà. Nếu các bạn vẫn chưa biết lựa chọn mẫu sofa cho phòng khách gia đình mình như thế nào, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 0936.266.197 để được tư vấn chi tiết nhé.

>> Tham khảo thêm bài viết: