Địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng Hoàn Kiếm uy tín

Thiết kế nội thất văn phòng hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp chú ý tới. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng Hoàn Kiếm hãy tới ngay nội thất Duy Phát. Duy Phát sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng khi thiết kế nội thất văn phòng cho doanh nghiệp mình.

Địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng Hoàn Kiếm uy tín
Duy Phát – Địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng Hoàn Kiếm uy tín

Văn phòng cần phải được chăm chút một cách tỉ mỉ vì đây là nơi làm việc của đội nhân viên nên cần tạo ra sự thoải mái nhất, khi mà tinh thần được thoải mái sẽ đem lại niềm cảm hứng cho công việc để có thể đạt được kết quả là việc tốt. Cùng với đó là nơi sẽ tiếp các đối tượng khách hàng ghé thăm nên việc có hệ thống văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp sẽ giúp nâng tầm công ty trong mắt khách hàng đối tác.

Địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng Hoàn Kiếm uy tín

Nội thất Duy Phát tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về mua bàn ghế văn phòng giá rẻ, thi công và thiết kế nội thất văn phòng Hoàn Kiếm. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh kiến trúc và nội thất gặp gỡ hàng nghìn khách hàng với nhiều dự án khác nhau, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể giúp bạn có một văn phòng ưng ý.

Địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng Hoàn Kiếm uy tín
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng Hoàn Kiếm cho khách hàng

Các dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng Hoàn Kiếm của Duy Phát:

  • Thiết kế nội thất văn phòng
  • Thiết kế nội thất tiền sảnh
  • Thiết kế nội thất phòng họp
  • Thiết kế nội thất phòng giám đốc
  • Thi công, lắp đặt nội thất văn phòng
  • Bảo hành, bảo trì nội thất văn phòng
  • Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên
  • ……

Những nguyên tắc khi thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. Với những nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng sẽ giúp bạn hoàn thiện văn phòng của bạn một cách tối ưu nhất.

1, Tối ưu không gian

Một không gian tốt dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về phương án bố trí mặt bằng. Tối ưu không gian bao gồm tối ưu về diện tích, tối ưu về công năng sử dụng, bố trí hệ thống giao thông mạch lạc, tạo sự liên kết giữa các thành phần. Bên cạnh đó, phương án thiết kế mặt bằng cần đảm bảo sự linh hoạt nhất định để phụ hợp với kế hoạch phát triển dài hạn của doanh nghiệp.

2, Tối ưu chi phí

Tối ưu chi phí là bài toán đòi hỏi đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng tính toán chặt chẽ giải pháp sử dụng cho doanh nghiệp sao cho hiệu quả nhất về. Từ việc chọn lựa vật liệu thi công, nghiên cứu tái sử dụng các thiết bị cũ, cho tới việc chuẩn bị thời gian thi công hợp lý giúp chi phí đầu tư hợp lý và giảm thiểu rủi ro phát sinh không mong muốn.

3, Thiết kế nội thất văn phòng nhận diện thương hiệu

Thiết kế văn phòng theo định hướng thương hiệu từ màu sắc, hình khối cho đến việc chú trọng đến tính bản sắc riêng của doanh nghiệp. Khẳng định dấu ấn văn hóa công ty đậm nét, tăng mức độ kết nối và sự gắn bó giữa các thành viên với nhau và giữa cá nhân với tổ chức.

4, Thiết kế nội thất văn phòng thông minh

Thiết kế nội thất văn phòng Hoàn Kiếm của Duy Phát luôn lấy con người là trung tâm và sử dụng khoa học công nghệ để phục vụ con người. Nội thất thông minh ứng dụng trong văn phòng được sáng tạo ra để mang lại tiện tích, giúp tiết kiệm không gian làm việc, thuận tiện cho tổ chức quản lí và hiệu quả công việc.

Địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng Hoàn Kiếm uy tín
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng Hoàn Kiếm

5, Tạo ra văn phòng sáng tạo độc lạ

Văn phòng sáng tạo, độc lạ sẽ tạo sự ấn tượng mạnh đối với đối tác và khác hàng và kích thích nhân viên sáng tạo. Mỗi công ty, doanh nghiệp đều mang những đặc trưng riêng, và Duy Phát cố gắng đề xuất những phương án thiết kế độc đáo, trên cơ sở tôn trọng, phát huy sự riêng có của từng tổ chức.

6, Tạo ra không gian xanh

Không chỉ tạo ra những không gian ngập tràn màu xanh tươi mát, văn phòng Xanh, Duy Phát còn chú trọng đến các yếu tố Xanh bền vững: thân thiện, hòa nhập với văn hóa doanh nghiệp, tiết kiệm năng lượng, vật liệu thân thiện, hài hòa với môi trường xung quanh,…

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm,sáng tạo và có tính ứng dụng thực tế cao,đội ngũ thi công lành nghề kết hợp xưởng sản xuất được trang bị những thiết bị hiện đại bậc nhất. Nội thất Duy Phát – thiết kế nội thất văn phòng Hoàn Kiếm tự tin sẽ giúp bạn hoàn thiện văn phòng của mình một cách tối ưu, nhanh và hiệu quả nhất.