Bí quyết lựa chọn bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ mà chất lượng

Để tiết kiệm chi phí đầu tư, các doanh nghiệp thường chọn mua bàn ghế văn phòng thanh lý. Tuy nhiên, để chọn được bàn ghế văn phòng cũ thanh lý đảm bảo được mọi yếu tố từ giá rẻ cho đến chất lượng tốt, hình thức đẹp là điều không đơn giản.

Để có thể mua được bàn ghế văn phòng thanh lý đạt các tiêu chí trên, mời bạn tham khảo một số bí quyết mua bàn ghế văn phòng ngay sau đây nhé.

Cách chọn mua bàn văn phòng thanh lý

Bí quyết lựa chọn bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ mà chất lượng

Mẫu bàn văn phòng thanh lý

Đối với bàn văn phòng thanh lý ở Hà Nội, trước khi mua bạn cần phải xem thật kĩ từng ngóc ngách của sản phẩm, nhất là những chỗ khó thấy bởi những chỗ thường bị lỗi. Bạn hãy xem mặt bàn có bị công vênh, gỗ có bị nứt nẻ không, chân bàn có vững chắc không bằng cách dùng tay ấn mạnh lên mặt bàn rồi rung lắc để thử sự chắc chắn.

Đối với bàn có hộc khóa, hãy kiểm tra khóa còn sử dụng được không, hỏi chủ cửa hàng xem có chìa khóa kèm theo không. Khi đã kiểm tra mọi thứ thấy OK thì bạn có thể yên tâm mua rồi.

Cách chọn mua ghế văn phòng thanh lý

Bí quyết lựa chọn bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ mà chất lượng

Mẫu ghế văn phòng thanh lý

Đối với ghế văn phòng cũ, bạn hãy xem ghế có bị rách không, các đường chỉ may còn nguyên vẹn không. Đối với ghế xoay văn phòng, bạn hãy kiểm tra cần nâng lên hạ xuống còn hoạt động tốt không, bánh xe còn lăn tốt không, lưng tựa và chân ghế có vững chắc không. Nếu mọi thứ OK bạn có thể yên tâm mua hàng.

Trên đây là một số mẹo kiểm tra bàn ghế văn phòng thanh lý vẫn còn xài tốt không. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế thanh lý giá rẻ, hãy liên hệ số 0936.266.197. Nội thất Duy Phát chuyên thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ tại Hà Nội với nhiều mẫu mã, màu sắc, từ ghế nhân viên cho đến ghế lãnh đạo với giá bán chỉ bằng ½ hàng mới.

Tin liên quan: