Cách lựa chọn bàn ghế giám đốc đẹp và phù hợp phong thủy

Bàn giám đốc là một thiết bị nội thất phòng giám đốc quan trọng của mỗi công ty, doanh nghiệp, là nơi làm việc của lãnh đạo, là nơi ký kết các công văn quan trọng của công ty. Việc sắp xếp và lựa chọn bàn ghế giám đốc không được quá sơ sài vì nó ảnh hưởng đến bộ mặt của công ty cũng như đẳng cấp và uy quyền của người lãnh đạo.

Cách lựa chọn bàn ghế giám đốc đẹp và hợp phong thủy

+ Sở thích và tính chất công việc

Cách lựa chọn bàn ghế giám đốc đẹp và phù hợp phong thủy

Mẫu bàn giám đốc được nhiều khách hàng chọn

Dựa vào sở thích và tính chất công việc để lựa chọn bàn ghế giám đốc phù hợp. Nếu người giám đốc ưa thích những chiếc bàn giám đốc sang trọng thì bạn nên chọn những chiếc bàn giám đốc thanh lý bằng gỗ công nghiệp, có màu sắc nâu trầm toát lên vẻ sang trọng. Nếu vị giám đốc ưa thích phong cách trẻ trung, hiện đại thì bạn nên lựa chọn những chiếc bàn giám đốc chân sắt, có màu sắc tươi sáng, thiết kế cách tân.

+ Diện tích và bài trí nội thất trong phòng

Cân nhắc diện tích phòng giám đốc và lựa chọn kích thước bàn giám đốc to nhỏ sao cho phù hợp nhất để tạo ra những khoảng trống không gian đẹp mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự thoải mái, tiện lợi khi sử dụng. Không nên lựa chọn bàn ghế giám đốc có kích cỡ quá lớn cho một căn phòng giám đốc có diện tích vừa hay nhỏ, vì nó sẽ mang lại cảm giác chật chội, vướng víu và không thoải mái.

Mấu ghế giám đốc sang trọng và thoải mái

Khi lựa chọn bàn ghế giám đốc cũng nên lưu ý đến thiết kế nội thất phòng giám đốc có sẵn trong phòng như tủ tài liệu giám đốc, ghế giám đốc, bàn ghế sofa văn phòng, sàn nhà, tường nhà để lựa chọn chiếc bàn phù hợp nhất, mang lại không gian thống nhất và hài hòa.

+ Dựa vào chất lượng và mẫu mã

Chất lượng cũng là mối quan tâm đặc biệt khi lựa chọn những sản phẩm dành riêng cho người lãnh đạo. Bạn không thể lựa mua những sản phẩm có chất lượng kém vì như thế thể hiện sự thất kính đối với cấp trên. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm bàn giám đốc Duy Phát bởi đây là những hãng uy tín chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất có chất lượng tốt, thiết kế đẹp, sang trọng và tinh tế để vừa thể hiện được đẳng cấp và uy quyền của người lãnh đạo cũng như bộ mặt và thương hiệu của công ty.

+ Phong thủy

Dựa vào yếu tố phong thủy học để lựa chọn và bài trí bàn giám đốc sao cho phù hợp nhất. Việc lựa chọn những chiếc bàn có màu sắc hợp mệnh, sắp xếp ở vị trí thích hợp theo phong thủy sẽ mang lại may mắn và tài lộc trong sự nghiệp cho người giám đốc cũng như sự phát triển thịnh vượng cho công ty.

Trên đây là một số tiêu chí mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn bàn ghế giám đốc sao cho phù hợp nhất. Hãy liên hệ với công ty nội thất Duy Phát theo số 0936.266.197 để được tư vấn kỹ hơn và hỗ trợ mua những sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất.

Tin liên quan: