Ưu điểm của ghế chân quỳ để bạn có sự lựa chọn tốt nhất

Ghế chân quỳ được rất nhiều doanh nghiệp, văn phòng sử dụng nhất là phòng họp. Vậy ưu điểm của ghế chân quỳ là gì mà có nhiều người chọn? Cùng tìm hiểu bài phân tích của chúng tôi dưới đây để lựa chọn loại ghế chân quỳ phù hợp cho mình nhé.

Ưu điểm của ghế chân quỳ đệm tựa bọc da

Ưu điểm của ghế chân quỳ bọc da mang lại sự sang trọng và chuyên nghiệp số 1 cho căn phòng họp. Ghế chân quỳ bọc da thích hợp sử dụng trong những phòng họp cao cấp. Đối với các mẫu ghế chân quỳ bọc da thật, hoặc da công nghiệp cao cấp, khung chân thép mạ hay inox có độ bền rất cao. Dòng ghế da còn dễ vệ sinh, dễ lau sạch.

Ưu điểm của ghế chân quỳ để bạn có sự lựa chọn tốt nhất

Ưu điểm của ghế chân quỳ bọc da

Nhược điểm: Trường hợp sử da chất lượng thấp để bọc ghế, sau thời gian sử dụng sẽ bị bong, nổ hay bị bay màu rất xấu. Hơn nữa, ghế da nếu không được vệ sinh đúng cách sẽ rất nhanh hỏng. Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp có ý định chọn ghế da, hãy tham khảo thật kỹ trước khi mua. Đặc biệt là nên mua tại các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ưu điểm của ghế chân quỳ bọc nỉ:

Ưu điểm của ghế chân quỳ bọc nỉ được sử dụng rất phổ biến. Chính vì vậy, giá thành của những chiếc ghế này cũng rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số đơn vị hiện nay. Chất liệu nỉ có độ bền cao, dễ dàng bọc lại lớp nỉ nếu nỉ bị cũ.

Ưu điểm của ghế chân quỳ để bạn có sự lựa chọn tốt nhất

Ghế chân quỳ bọc nỉ

Nhược điểm: Nỉ là chất liệu khá khó vệ sinh. Cách vệ sinh vết bẩn bám trên ghế khá cầu kỳ. Các loại ghế chân quỳ có khung chân sơn thường không bền bằng chân mạ hay chân inox. Khi mua ghế chân quỳ bọc nỉ, bạn nên chọn mẫu chân mạ hoặc chân inox để đảm bảo về độ bền sản phẩm.

Ưu điểm của ghế chân quỳ lưới:

Ưu điểm của ghế chân quỳ bọc lưới nói chung là khả năng điều hòa nhiệt độ của ghế. Thiết kế phần lưng lưới giúp người sử dụng không bị nóng, bị đổ mồ hôi khi ngồi lâu. Ghế tựa lưới cũng là một trong những dòng ghế dễ vệ sinh.

Ưu điểm của ghế chân quỳ để bạn có sự lựa chọn tốt nhất

Ghê chân quỳ tựa lưới

Trên đây chúng tôi đã phân tích ưu điểm của ghế chân quỳ sẽ giúp đơn vị lựa chọn được những mẫu ghế phù hợp nhất với phòng họp tại doanh nghiệp. Nếu Quý khách có nhu cầu mua bàn ghế văn phòng thanh lý hoặc ghế chân quỳ thanh lý, liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0936.266.197 để nhận được mức ưu đãi tốt nhất.

>>> Bài viết liên quan: