Tuyển Tập các mẫu ghế giám đốc Đẹp – Sang trọng – Hiện Đại

Ngày nay có rất nhiều mẫu ghế giám đốc đẹp, có thể là hàng nội địa cao cấp cho đên các mẫu ghế giám đốc nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản,..Hãy cùng tham khảo ngay các mẫu ghế giám đốc sang trọng mang phong cách cả cổ điển lẫn hiện đại đang HOT nhất trên thị trường hiện nay

Các mẫu ghế giám đốc đẹp thường có giá khác cao nhưng bù lại đó là chất lượng da và đệm mút được bọc rất chắc chắn. Những mẫu ghế giám đốc nhập khẩu khi ngồi lên sẽ tôn lên vẻ sang trọng, hiện đại của vị giám đốc đầy quyền uy.

Một số mẫu ghế giám đốc đẹp sang trọng hay được người dùng ưa chuộng và lựa chọn trong năm nay như:

Mẫu ghế giám đốc bọc da nhập khẩu

Tuyển Tập các mẫu ghế giám đốc Đẹp - Sang trọng - Hiện Đại

Mẫu ghế giám đốc nhập khẩu đẹp

Các dòng ghế xoay giám đốc đều được thiết kế kiểu chung nhất đó là chân sao có bánh xe di chuyển dễ dàng trong văn phòng phẳng, khi ngồi các chân xoay nó sẽ hướng về nhiều phía cố định để không bị trơn trượt.

Mẫu ghế giám đốc da cao cấp

Tuyển Tập các mẫu ghế giám đốc Đẹp - Sang trọng - Hiện Đại

Mẫu ghế giám đốc bọc da cao cấp

Ghế giám đốc chân tĩnh, ghế gỗ bọc da với nhiều đường may trang trí đẹp mắt, kiểu dáng ghế sang trọng, bề thế phù hợp cho lãnh đạo và làm ghế chủ tịch.

Mẫu ghế giám đốc tay ốp gỗ

Tuyển Tập các mẫu ghế giám đốc Đẹp - Sang trọng - Hiện Đại

Mẫu ghế giám đốc tay ốp gỗ cao cấp

Mẫu ghế giám đốc cao cấp chân thép ốp gỗ tự nhiên và có bánh xe, đệm tựa mút bọc da thật, phía sau và 2 bên cạnh ghế bọc da công nghiệp, với các đường may và đường cong trang trí bắt mắt, có nẹp gỗ, tay gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng, bát điều chỉnh độ cao bằng cần hơi. Các dòng ghế giám đốc này đang được sử dụng rộng khắp trên toàn quốc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng nhái, vì thế để mua và xem các mẫu ghế giám đốc đẹp chính hãng hãy liên hệ với nội thất Duy Phát theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đồ nội thất chính hàng, có bảo hành toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và mua sản phẩm ghế giám đốc phù hợp nhất nhé!

Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com