Tham khảo ngay một số mẫu kệ để cây cảnh văn phòng HOT hiện nay

Trang trí không gian văn phòng bằng những mảng xanh từ cây cảnh, hoa lá không chỉ mang lại sức sống cho căn phòng mà còn đem đến không gian thoải mái làm nâng cao hiệu quả trong công việc hơn. Nếu cảm thấy chậu cây là chưa đủ, bạn hãy lựa chọn thêm những mẫu kệ trang trí tươi tắn, trang nhã để có bộ đôi hoàn hảo cho căn phòng. Cùng tham khảo ngay một số mẫu kệ để cây cảnh văn phòng HOT nhất hiện nay.

Một số mẫu kệ để cây cảnh văn phòng HOT hiện nay

Kệ để trang trí cây bằng gỗ

Kệ để cây cảnh bằng gỗ
Kệ để cây cảnh bằng gỗ

Với thiết kế vừa sang trọng lại đơn giản làm từ chất liệu bằng gỗ và sự kết hợp của gam màu trắng, dòng kệ để cây cảnh văn phòng này phù hợp cho các không gian trong các văn phòng mang tới nét tinh tế , điểm nhấn sang trọng.

Kệ trang trí cây cảnh đứng
Kệ trang trí cây cảnh đứng

Đây là dòng kệ để sách – cây dòng kệ đứng đơn giản với giá thành rẻ do chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối . Kệ sử dụng như 1 chiếc kệ góc , để sách , đồ trang trí , hay những chậu cây nhỏ xinh cho không gian nội thất văn phòng của bạn.

Kệ trang trí cây bằng sắt

Kệ trang trí cây bằng sắt 
Kệ trang trí cây bằng sắt

Kệ sắt để cây cảnh, chậu hoa trong các văn phòng làm việc là mẫu kệ để cây cảnh đang được săn đón nhiều nhất hiện nay. Hầu hết các mẫu kệ này đều có thiết kế thông minh hiện đại, nhiều mâm tầng lớn thích hợp để nhiều loại chậu cây nặng, tăng diện tích đặt chậu. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt làm kệ theo yêu cầu kích cỡ và chiều cao khác nhau để có thể linh động trang trí theo mong muốn.

Kệ trang trí cây bằng sắt 
Kệ trang trí cây bằng sắt

Với thiết kế khung sắt sơn tĩnh điện, cùng muôn vàn cách tạo khung hình, các sản phẩm kệ sắt để cây cảnh, chậu hoa được khách hàng, đặc biệt là dân công sở lựa chọn nhiều thay thế cho dòng kệ gỗ để cây cảnh truyền thống. Kệ cũng có cấu tạo bằng sắt nên mang tới độ bền tốt nhất và làm nổi bật không gian căn phòng. Bạn cũng có thể sử dụng kệ để chậu hoa, để cây cảnh, để sách hoặc đồ trang trí,… để trở nên đẹp mắt và hiện đại.

Trên dây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một vài mẫu kệ để cây cảnh văn phòng với những thiết đơn giản nhưng đã có thể giúp bạn có một không gian xanh mang đến trạng thái làm việc hiệu quả trong công việc. Hi vong bạn đã tìm được một chiếc kệ văn phòng ưng ý cho mình.