MẸO lựa chọn mua bàn ghế cafe ngoài trời phù hợp và đẹp nhất

Bên cạnh những tiêu chí đánh giá bồ bàn ghế cafe đẹp thì mọi người cần phải biết cách lựa chọn bàn ghế cafe ngoài trời như thế nào cho phù hợp. Vì thế hôm nay Nội thất Duy Phát sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn được những mẫu bàn ghế vừa đẹp mà giá lại rẻ.

Cách lựa chọn bàn ghế cafe ngoài trời phù hợp

1, Chọn bàn ghế cafe ngoài trời phù hợp với không gian

Việc bạn thiết kế không gian như thế nào sẽ quyết định đến việc lựa chọn mẫu sản phẩm bàn ghế cafe ngoài trời phù hợp. Không gian ngoài trời là loại không gian mở, mang đến cho người ngồi cảm giác thoải mái, tự do. Vì thế, mà chủ quán cafe có thể dễ dàng thiết kế, bố trí bàn ghế cafe theo những ý tưởng khác nhau.

Mẫu bàn ghế cafe ngoài trời đẹp
Mẫu bàn ghế cafe ngoài trời đẹp

Nên lựa chọn những bộ bàn ghế cafe phù hợp với không gian thiên nhiên.  Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn loại bàn ghế cafe chất liệu nhựa, composite, nhưng hãy chú ý đến sự hài hòa của màu sắc. Nếu bố trí bàn ghế đẹp ở ngoài trời, bạn cũng cần thiết kế mái che đủ rộng để hạn chế tối đa mưa nắng tác động đến độ bền của sản phẩm cũng như những giây phút thưởng thức, thư giãn của mọi người.

2, Lựa chọn bàn ghế cafe chất lượng tốt

Đặt bàn ghế ở ngoài trời dễ tác động bởi những điều kiện ngoại cảnh ngoài môi trường như nhiệt cao, độ ẩm, nước mưa, nắng gắt lên sản phẩm làm giảm tuổi thọ. Nếu như bạn lựa chọn loại bàn ghế cafe ngoài trời chất lượng thấp thì nó sẽ nhanh chóng han gỉ, mối mọt, biến dạng, thay đổi màu sắc…

Mẫu bàn ghế cafe ngoài trời đẹp
Mẫu bàn ghế cafe ngoài trời đẹp

Cho nên bạn cần chọn các mẫu bàn ghế cafe được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên không bị tác động tiêu cực bởi điều kiện ngoại cảnh, giữ được độ bền đẹp theo thời gian.

3, Chọn bàn ghế cafe dễ dàng vệ sinh

Bàn ghế cafe bố trí ở ngoài trời cũng dễ bị bám bụi bẩn hơn so với bên trong, chính vì thế mà chúng ta nên lựa chọn sản phẩm dễ dàng vệ sinh, có thể chịu được nước vì chúng ta phải lau sản phẩm nhiều lần. Bàn và ghế cafe có sạch sẽ thì mới thu hút, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Bên cạnh đó, đặc điểm dễ vệ sinh cũng giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên hơn, nhất là những khi đông khách.

Mẫu bàn ghế cafe ngoài trời đẹp
Mẫu bàn ghế cafe ngoài trời đẹp 1

Với đặc điểm này thì có thể thấy những bộ bàn ghế cafe bằng mây đan, đệm nỉ không phù hợp cho lắm bởi vì chúng rất dễ bắt bụi nhưng lại khó làm sạch dù trông cực kỳ sang trọng.

Trên đây là một số gợi ý của Nội thất Duy Phát về việc lựa chọn bàn ghế cafe ngoài trời. Khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu đặt mua các sản phẩm bàn ghế cafe vui lòng liên hệ 0936.266.197 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

>> Tham khảo thêm bài viết: