Đặt cây xương rồng trên bàn làm việc hợp với người tuổi gì?

Cây xương rồng mini được tạo hình trong những chậu nhỏ xinh xắn trở thành cây cảnh để bàn làm việc được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, xét về mặt phong thủy không phải ai cũng có thể để cây xương rồng trên bàn. Chúng ta cùng đi tìm hiểu tuổi gì đặt cây xương rồng phù hợp cùng ý nghĩa khi đặt cây xương rồng trên bàn làm việc.

Đặt cây xương rồng trên bàn làm việc hợp với người tuổi gì?

Cây xương rồng được coi là mang cốt cách của loài vật linh thiêng: con rồng. Chính vì thế, đặt cây xương rồng trên bàn làm việc thì chỉ đặc biệt phù hợp với người tuổi Thìn.

"Đặt

Người tuổi Thìn sinh vào các năm: Mậu Thìn – 1988, Canh Thìn – 1940, Nhâm Thìn – 1952, Giáp Thìn – 1964, Bình Thìn – 1976. Người tuổi Thìn cầm tinh con rồng. Họ đa số là những người có đường tài vận tốt nhất trong cả 12 con giáp. Đường gia đạo yên vui, đường công danh sự nghiệp thịnh vượng. Chính ví thế mà người tuổi này thường hay bị ganh ghét, quấy phá, ảnh hưởng đến phong thủy tài vận, sức khỏe.

Cây xương rồng mang ý nghĩa trấn áp tà ma, quỷ giữ, ngăn chặn những điều xui xẻo không may mắn nên phù hợp với người tuổi Thìn.

>>> Bài viết liên quan: Cây để bàn cho người tuổi Hợi

Bố trí cây xương rồng thế nào trên bàn làm việc

Cây xương rồng mang ý nghĩa trấn giữ điều xấu. Vị trí đặt cây xương rồng trên bàn làm việc là hướng Tây Bắc của bàn. Ngoài ra, cây xương rồng cũng có thể đặt trên bàn máy vi tính hoặc bàn học tập cho người tuổi Thìn. Cây để bàn làm việc nên chọn cây có kích thước nhỏ trồng trong những chậu bé, xinh xắn, không làm tốn quá nhiều diện tích bàn làm việc.

"Đặt

Người tuổi Thìn cũng nên bày một chậu cây xương rồng có kích thước vừa phải ở hướng Tây Bắc của căn phòng làm việc. Đây là hướng “ngũ quỷ” mang ý nghĩa trấn giữ vị trí này, tránh tà ma, quỷ dữ, tránh điều không may mắn, đề phòng kẻ quấy phá tài vận, gìn giữ tài lộc trong nhà. Thịnh vượng trong công việc và cuộc sống.

Ý nghĩa của cây xương rồng

– Ý nghĩa phong thủy của cây xương rồng: Trong phong thủy, cây xương rồng có ý nghĩa đem đến sức mạnh, và hóa giải sát hình sát mạnh mẽ bên ngoài. Đây được coi là một trong các cây có tác dụng hóa hung cao. Với ý nghĩa này nhiều người thường đặt cây xương rồng ở ngoài cửa, để bảo vệ ngôi nhà khỏi những năng lượng xấu xâm nhập vào nhà.

Đặt cây xương rồng trên bàn làm việc hợp với người tuổi gì?

– Cây xương rồng có ý nghĩa về một tình yêu mãnh liệt: Với đặc tính của xương rồng là loài cây sống nơi hoang mạc khô cằn nên có thế nói đây là loài cây có sức sống và nghị lực rất phi thường. Dù sống trong điều kiện khắc nghiệt nhưng cây vẫn phát triển tốt, trổ hoa tuyệt đẹp.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây các bạn đã hiểu rõ đặt cây xương rồng trên bàn làm việc phù hợp với người tuổi gì. Nếu bạn cần tư vấn thêm phong thủy nơi làm việc hay cần các sản phẩm bàn văn phòng thanh lý, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới dây:

✆ Hotline: 0936.266.197

✉ Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội