Bật mí một số mẫu kệ văn phòng đẹp, tạo không gian hiện đại

Kệ văn phòng có thiết kế đẹp mắt với nhiều không gian để đồ phù hợp làm kệ trang trí không chỉ ở văn phòng mà còn được thông dụng ở các quán cafe hoặc phòng khách gia đình. Vậy liệu bạn đã chọn lựa được những chiếc kệ văn phòng đẹp, phù hợp với không gian làm việc của bạn hay chưa? Cùng tham khảo những mẫu dưới đây nhé.

1. Lợi ích khi sử dụng kệ văn phòng 

Hiện nay các tủ kệ văn phòng đẹp, hiện đại được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi những giá trị chúng mang lại là rất lớn cho nơi làm việc.

  • Là nơi lưu trữ tài liệu: Các tủ kệ văn phòng thường được thiết kế với nhiều ngăn chứa nên đặc biệt hữu ích cho việc để các tài liệu, giấy tờ chung cho mọi người. Từ đó cũng nâng cao văn hóa đọc cho nhân viên để có thể dễ dàng cập nhật thông tin đối với nhân sự.
Lợi ích khi sử dụng kệ văn phòng
Lợi ích khi sử dụng kệ văn phòng
  • Thể hiện cá tính của doanh nghiệp: Bên cạnh việc dùng để đựng tài liệu, kệ văn phòng cũng thường được chưng dụng các bức ảnh, cup lưu niệm, văn bằng hoặc giải thưởng của công ty. Việc này sẽ là một phần giúp các doanh nghiệp thể hiện được cá tính của họ trước mặt đối tác, khách hàng và thúc đẩy tinh thần làm việc của các nhân viên hơn khi biết mình được làm việc trong môi trường có nhiều thành tựu.
    Ngoài ra, các nhân viên cũng có thể đặt các vật trang trí mang phong cách cá nhân để đa dạng hóa văn hóa trong một tập thể. Từ đó tăng sự gắn kết cho mỗi thành viên trong doanh nghiệp.
  • Tận dụng không gian làm việc: Ngoài để các vật trang trí, kệ văn phòng còn được tận dụng để tài liệu khác nhau, vừa gọn gàng lại dễ tìm khi cần đến. Từ đó, giúp văn phòng trở lên gọn gàng, ngăn nắp tạo niềm tin cho khách hàng. Chúng ta có thể đặt các chậu cây xanh mini. Cây xanh giúp không khí thêm sạch, gần gũi với tự nhiên, giảm stress cho các thành viên.

2. Một số mẫu kệ văn phòng đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn

Kệ trang trí đứng

Kệ trang trí đứng
Mẫu kệ văn phòng đẹp
Kệ trang trí đứng
Mẫu kệ văn phòng đẹp

Kệ sắt trang trí kiểu tổ ong

KT rộng 80x1m6 sâu 30cm (KTT-04)

Kệ sắt trang trí kiểu tổ ong
Mẫu kệ văn phòng đẹp

Kệ sắt trang trí có tủ

KT 80x2m sâu 30 (KTT-06)

Kệ sắt trang trí có tủ
Mẫu kệ văn phòng đẹp

Trên đây là một số mẫu kệ văn phòng đẹp, sang trọng được đông đảo các doanh nghiệp sử dụng, bạn còn chần chờ gì nữa mà hãy sắm ngay một chiếc kệ được thiết riêng cho văn phòng của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm kệ văn phòng và các đồ nội thất văn phòng khác nữa. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết.