4 Ưu điểm bàn gỗ Melamine mà Bạn CHƯA BIẾT

Gỗ Melamine đang được sử dụng nhiều để làm bàn làm việc. Vậy ưu điểm bàn gỗ Melamine là gì? Tại sao lại chọn loại gỗ này đều làm bàn làm việc văn phòng. Chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp qua những thông tin dưới đây nhé.

4 Ưu điểm bàn gỗ Melamine mà Bạn CHƯA BIẾT
4 Ưu điểm bàn gỗ Melamine mà Bạn CHƯA BIẾT

Trước khi tìm hiểu ưu điểm bàn gỗ Melamine, bạn cần phải hiểu rõ gỗ Melamine là gì?

Gỗ Melamine là gì?

Ngay với tên gọi của nó, chúng ta cũng hiểu được đây là một loại gỗ, nhưng không phải là gỗ tự nhiên. Mà là một ván gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine, được sản xuất trên dây truyền hiện đại, vì thể nên được gọi là gỗ Melamine. Ngoài ra, nó còn được gọi với tên khác là MFC.

Mẫu bàn gỗ làm bằng gỗ Melamine
Mẫu bàn gỗ làm bằng gỗ Melamine

Ván gỗ ép Melamine được cấu tạo từ nhiều lớp, liên kết với nhau bằng keo dính chuyên dụng và được ép ở nhiệt độ với áp suất cao. Gỗ Melamine thường được sử dụng để làm đồ nội thất văn phòng hoặc nội thất gia đình.

Ưu điểm bàn gỗ Melamine

Gỗ Melamine được sử dụng nhiều để làm bàn học, bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ, tủ đựng quần áo,..Với những ưu điểm nổi trội của mình, gỗ Melamine ngày càng được sử dụng nhiều. Ưu điểm bàn gỗ Melamine là:

1, Có nguồn gốc tự nhiên

Mặc dù đây là loại gỗ công nghiệp, nhưng về cơ bản loại gỗ này có nguồn gốc gần gũi với tự nhiên bởi nó được cấu tạo từ các hạt gỗ tự nhiên. Khi bàn gỗ Melamine có mật độ các hạt gỗ tự nhiên càng dày thì chất lượng gỗ Melamine càng cao.

Ưu điểm bàn gỗ Melamine là có nguồn gốc tự nhiên
Ưu điểm bàn gỗ Melamine là có nguồn gốc tự nhiên

Gỗ công nghiệp Melamine có các hạt gỗ tự nhiên nên rất an toàn với sức khỏe con người. Hơn nữa, chất liệu gỗ Melamine ra đời còn góp phần bảo vệ môi trường do hạn chế được nạn phá rừng ngày càng gia tăng.

2, Sở hữu những tính năng nổi trội

Như đã giải thích ở trên, gỗ Melamine có cấu tạo gồm 3 lớp, chúng được liên kết chặt chẽ với những bằng keo chuyên dụng và được ép với áp suất cao nên rất có khả năng chống thấm, chống xước và chịu được nhiệt ở điều kiện làm việc bình thường.

Ngoài ra, gỗ công nghiệp Melamine còn khắc phục được những nhược điểm thường gặp ở gỗ tự nhiên như tình trạng cong vênh, bị nứt, co ngót, mối mọt và ẩm mốc dưới tác động của điều kiện thời tiết, khí hậu.

3, Tính thẩm mỹ cao

Một ưu điểm bàn gỗ Melamine đó chính là có bề mặt nhẵn bóng, lại sở hữu đa dạng màu sắc khác nhau. Đặc biệt, khi làm bàn làm việc các tông màu này đều được đánh giá rất cao bởi sự đồng đều, bền màu.

Ưu điểm bàn gỗ Melamine là có bề mặt nhẵn bóng
Ưu điểm bàn gỗ Melamine là có bề mặt nhẵn bóng

Do vậy, các sản phẩm nội thất được tạo nên từ chất liệu gỗ công nghiệp Melamine đều được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, mang vẻ đẹp đặc trưng riêng biệt trên từng sản phẩm.

4, Giá thành rẻ

Ưu điểm bàn gỗ Melamine cuối cùng chính là giá thành. Không giống với gỗ tự nhiên và các loại gỗ công nghiệp khác, Melamine có giá thành tương đối rẻ.

Chính vì thế, các sản phẩm nội thất được tạo nên từ gỗ công nghiệp melamine có tính phổ biến cao, phù hợp với điều kiện tài chính của hầu hết mọi đối tượng người tiêu dùng.

Với những phân tích trên đây, hi vọng các bạn đã hiểu những ưu điểm bàn gỗ Melamine. Nếu bạn có nhu cầu mua đồ nội thất được làm bằng gỗ Melamine, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu sản phẩm nội thất đẹp nhất từ gỗ MFC với mức giá rẻ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine:

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com

TÌM HIỂU THÊM:

>> Thanh lý sofa Cầu Giấy mẫu mới nhất 2019 | Giá rẻ từ 1 triệu mới 99%

>> Mẫu ghế chân quỳ đẹp ĐANG HOT nhất trên thị trường năm 2019