Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đầy đủ tiện nghi đẹp và hiện đại

Giới thiệu tới các bạn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đầy đủ tiện nghi đẹp và hiện đại với đầy đủ công năng sử dụng.  Mang tới cho cho mọi người một không gian làm việc tuyệt vời phù hợp với những văn phòng có diện tích nhỏ và hẹp.

1. Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ theo diện tích

Văn phòng có diện tích khác nhau thì sẽ có những cách thiết kế nội thất văn phòng nhỏ khác nhau. Dưới đây là các mẫu thiết kế văn phòng ấn tượng mà bạn có thể tham khảo qua:

Văn phòng nhỏ 20m2 mặc dù hạn chế về diện tích sử dụng nhưng vẫn mang đến sự tiện nghi cho mọi người trong công ty. Bàn làm việc được thiết kế đơn giản và tiện lợi. Bạn có thể lựa chọn các vách ngăn để phân chia vị trí ngồi.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đầy đủ tiện nghi đẹp và hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng 20m2 đơn giản và tiện nghi

Bố trí bàn ghế văn phòng giá rẻ sát tường tạo lối đi ở giữa thuận tiện. Văn phòng 20m2 hẹp về chiều rộng cần bố trí bàn làm việc dọc để mang lại không gian rộng hơn. Màu được sử dụng trong trang trí phòng là màu trắng, màu đỏ đem đến không gian tươi sáng cho văn phòng.

Thiết kế văn phòng làm việc có diện tích 30m2 sẽ rất đơn giản khi bạn chọn phong cách thiết kế tối giản. Với phong cách này văn phòng của bạn sẽ tiết kiệm được diện tích và không gian thoáng rộng hơn nhiều lần.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đầy đủ tiện nghi đẹp và hiện đại

Văn phòng thiết kế theo phong cách tối giản nội thất

Thiết kế văn phòng 30m2 được trang trí với tông màu thu hút: xanh lá, vàng, trắng. Màu sắc phối hợp với nhau mang lại không gian sống động, đầy năng lượng cho văn phòng của bạn.

Văn phòng 40m2 cũng không có diện tích lớn nhiều nhưng sẽ là một không gian làm việc tuyệt vời của bạn. Bạn có thể bố trí bàn ghế theo phong cách có quy luật hoặc theo cách bạn mong muốn. Cùng với đó là màu sắc được sử dụng càng đem đến năng lượng tươi tắn cho văn phòng.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đầy đủ tiện nghi đẹp và hiện đại

Văn phòng 40m2 được bố trí nội thất thông minh

Văn phòng được thiết kế với những không gian được phân chia bằng tường kính. Mọi người sẽ có không gian riêng cho mình nhưng không gian phòng vẫn rất rộng rãi. Hệ thống ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn được bố trí phù hợp.

2. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hiện đại theo tính chất không gian

Bất kể thiết kế nào thì sự góp mặt của cây xanh sẽ giúp cho không gian thêm thoáng mát, sống động. Văn phòng làm việc có không gian xanh sẽ tạo tinh thần thoải mái khi làm việc cho mọi người. Lựa chọn những loại cây phù hợp phong thuỷ còn mang đến tài lộc trong sự nghiệp.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đầy đủ tiện nghi đẹp và hiện đại

Thiết kế văn phòng có view ngoài trời đẹp

Thiết kế văn phòng bố trí bàn làm việc dọc theo cửa sổ lớn. Thiết kế mang đến không gian làm việc mở rộng ra thiên nhiên. Mọi người có thể làm việc trong một không gian thoáng và dễ chịu.

Văn phòng công ty được thiết kế không gian mở là lựa chọn hàng đầu cho với văn phòng nhỏ. Thiết kế mở giúp không gian văn phòng được mở rộng hơn thực tế. Hơn nữa, không gian còn có sự thông thoáng dễ chịu.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đầy đủ tiện nghi đẹp và hiện đại

Văn phòng tận dụng tối đa không gian mở

Văn phòng diện tích nhỏ nên tận dụng tối đa không gian bằng cách thiết kế văn phòng không gian mở. Không gian văn phòng thoáng dễ chịu, hơn nữa mọi người sẽ tương tác dễ dàng với nhau.

Văn phòng được thiết kế với không gian Coworking là một trong những xu hướng hiện nay. Với không gian này sẽ mang lại sự thoải mái cao nhất cho tường người. Mọi người chọn lựa cho mình một vị trí có thể làm việc tốt nhất.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đầy đủ tiện nghi đẹp và hiện đại

Thiết kế văn phòng coworking với bàn làm việc lớn dành cho làm việc theo team

Xu hướng thiết kế văn phòng coworking đang rất được yêu thích. Mọi người có thể tương tác với nhau tốt khi làm việc nhóm. Hơn nữa, không gian làm việc tuyệt vời sẽ kích thích sáng tạo.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu những mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp và hiện đại với đầy đủ công năng sử dụng. Tùy thuộc vào tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn một mẫu phù hợp.

>>> Có thể bạn quan tâm: